โชครายวัน ได้ลาภทรัพย์สินเงินทอง การงานดีเลื่อนตำแหน่ง

0

โชครายวัน ได้ลาภทรัพย์สินเงินทอง การงานดีเลื่อนตำแหน่ง

เมษ

วันนี้ท่านทำงานที่ได้รับมอบหมายสำเร็จด้วยดี ได้รับค่าตอบแทนในทันที มีความเป็นส่วนตัวราบรื่นที่ดีอยู่แล้ว ยังไม่ควรคิดที่จะแบ่งที่อยู่ให้เช่าหรือรับใครเข้ามาอยู่ร่วมกัน เพราะจะทำให้เกิดปัญหาใหญ่ๆตามมาทีหลัง การงานก้าวหน้าโดยที่ไม่ต้องขอความช่วย เหลือจากผู้ใด

พฤษภ

วันนี้ท่านจะได้ลาภทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าต่างๆ เป็นอันมาก การติดต่อประสานงาน หรือสร้างเสริมความสัมพันธ์ในกลุ่มคณะยังไม่ได้ผลดีเท่าที่คิด ไม่ควรรับหน้าที่เป็นสื่อในเรื่องความรัก หรือการยืมเงินสดใดๆ ทั้งสิ้น ผู้อยู่ในอุปการะของท่านยังเรียนอยู่หรือทำงานได้รับเงินเดือนในอัตราต่ำ

เมถุน

วันนี้ท่านจะเกิดทรรศนะไม่ตรงกับญาติมิตรบางคน อาจมีความคิดจะแยกทางกับผู้ร่วมงาน ท่านจะโ ก ร ธง่ายแม้แต่คู่หมั้นคู่สมรสก็พูด กันไม่ค่อยเข้าใจ แต่เป็นเรื่องผิวเผินสามารถปรับความเข้าใจกันได้โดยเร็ว ท่านมีภาระที่จะต้องช่วย เหลือผู้เ จ็ บไ ข้ ซึ่งจะมีอาการดีขึ้นเรื่อยๆ ท่านมีความคิดเห็นไม่ตรงกับนายใหม่

กรกฎ

วันนี้ท่านที่มีเรื่องกลุ้มใจโดยไม่รู้สาเหตุก็ดี ซึ่งทำให้ท่านหงุดหงิดมาระยะหนึ่ งนั้น เหตุการณ์เช่นนี้จะจบสิ้นไปโดยท่านไม่ต้องวิ่งเต้นอะไรใดๆ ทั้งสิ้น งานที่ท่านทำไปโดยความสามารถส่วนตัวได้รับความนิยมอย่างสูง และนำมาซึ่งโชค ลาภหลายอย่าง การนำเที่ยวเป็นกลุ่มคณะมีอุปสรรคและความยุ่งยากอย่างมาก

สิงห์

วันนี้ท่านจะตกแต่งต่อเติมที่อยู่อาศัยได้ต้องตามรสนิยม มีคนแปลกหน้าเข้าออกบ้ านท่านมากขึ้น การตรวจสอบความเรียบร้อยของประตูหน้าต่างพอสมควร ท่านไปไหนมาไหนจะถูกห้อมล้อมด้วยญาติมิตรและบริวาร แต่ไม่ควรให้พวกเขารู้เรื่องส่วนตัวของท่านมากนัก โดยเฉพาะรายได้หรือผลประโยชน์

กันย์

วันนี้ท่านได้เครื่องเรือนอันสวยงามเข้าบ้ าน บริวารหรือผู้ที่อ่อนกว่ามาช่วยการงานมากขึ้น ชาวรา ศีของท่านมี ดาวอังคารใกล้ชิด กับดาวเสา ร์ในเรือนปุตตะ ท่านจะได้รับการชื่นชมยกย่องจากผู้คนแวดล้อมอย่างไม่รู้ตัว การเดินทางราบรื่น ทั้งใกล้และไกล ท่านได้รับการชักชวนจากญาติมิตรให้มีการลงทุน

ตุลย์

วันนี้ท่านจะโดนของแหลมคม ไม่ว่าในบ้ านหรือที่ไหนก็ตาม ไม่ควรเดินเท้าเปล่า สิ่งแวดล้อมเป็นมลภาวะ เช่น มีรถบรรทุกน้ำปลามาคว่ำหน้าบ้ านท่าน กว่าจะหมด กลิ่นก็นาน ระยะนี้ท่านไม่แข็งแรง อาจแพ้อาหาร อากาศ และสิ่งแวดล้อมได้โดยง่าย ไม่ควรลงทุน หรือทำงานใหม่ที่ไม่มีความรู้ความชำนาญ

พิจิก

วันนี้ท่านมีรายจ่ายสูงเพื่อการสังคมหรือสงเคราะห์ญาติมิตรตามสมควร จะมีการจัดที่พักอาศัย จะมีเอกสา รสำคัญชำรุดเสียหาย จะพบเห็นผู้ที่เสื่อมเสียชื่อเสียงจากที่อื่นมาเด่นดังในละแวกที่พักของท่าน

ธนู

ท่านที่เป็นผู้อารมณ์ดียิ้มแย้มแจ่มใสอยู่เสมอ วันนี้ไม่พอใจอะไรเล็กน้อยก็ไม่พอใจเเอามากๆ ยกเว้นท่านที่อารมณ์เสียเป็นประจำอยู่แล้ว จะมีจิตใจแจ่มใสขึ้น การอยู่ใกล้ชิดผู้ใหญ่นอกจากจะทำให้ผู้อื่นจ้องมองแล้ว ถ้าผู้ใหญ่คนนั้นปกครองไม่เป็น ท่านก็จะได้รับความยุ่งยากมากกว่า

มังกร

วันนี้ท่านได้รับข่าวดี ส่วนใหญ่เป็นเรื่องจริงและมีประโยชน์ไม่ทางตรงก็ทางอ้อม ดาวพฤหัสร่วมดาวเสา ร์ทับลัคนา ท่านจะรู้สึกสับสนจับต้นชนปลายไม่ถูก ไม่ควรเคลื่อนไหวเอิกเกริก ถ้าบริวารอยู่ในความสงบจะเป็นการดี จะไม่ยอมให้สัมภาษณ์ หรือแสดงปาฐกถาเพื่องานการกุศล

กุมภ์

วันนี้ท่านทำงานได้ผลดีเด่นมีชื่อเสียงมากขึ้นเพียงใด จะถูกผู้อื่นคอยมองเป็นเงาตามตัว ไม่ต้องต่อสู้หรือแก้ภาพพจน์อะไรใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ควรเดินทางไปไหนที่เปลี่ยวตามลำพัง เพราะมีคนชุกชุมมาก

มีน

วันนี้ท่านทำอะไรอยู่ก็ตามมักมีอุปสรรคข้อขัดข้องที่นึกไม่ถึง ซึ่งบางทีก็เป็นเรื่องที่ท่านแก้ไขไม่ได้ เช่น ไม่มีน้ำอาบ ล้างหน้า แปรงฟัน ท่านก็ไปไหนไม่ได้ การเงินจะเกิดผิดพลาดและเข้าใจผิด เช่น จ่ายเงินเกิน รับเงินขาด งานด้านเอกสา รหนังสือเกิดยุ่งยากโดยไม่รู้ต้นสายปลายเหตุ

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here