บูชาแล้วได้โชค “ท้าวเวสสุวรรณ” มีอำนาจวาสนา ขจัดสิ่งไม่ดีออกไปได้

0

บูชาแล้วได้โชค “ท้าวเวสสุวรรณ” มีอำนาจวาสนา ขจัดสิ่งไม่ดีออกไปได้

มีความเชื่อที่ว่า ผู้ใดที่ห้อยบูชาท้าวเวสสุวรรณ ชีวิตจะบังเกิดโชคลาภมากมาย มีความเจริญรุ่งเรือง มีเงินมีทองใช้จ่ายอย่างไม่มีวันหมด ป้องกันสิ่งที่มองไม่เห็นและมองเห็น ป้องกันภูตวิญญาณต่างๆ ไม่ให้เข้ามาทำอันตรายใดๆให้กับคนในครอบครัว

ร้านใด หรือกิจการใดบูชาท้าวเวสสุวรรณ จะช่วยในเรื่องของการบังเกิดผล เกี่ยวกับการติดต่อเจรจา อำนาจ ลูกน้อง บริวาร จะอยู่ในใต้บังคับบัญชา

เพราะท้าวเวสสุวรรณนั้นเป็นผู้ปกครองแห่งภูตผีปีศาจนั่นเอง หลายคนจึงแนะนำให้บังเกิดผล สำหรับคนที่มีลูกชอบร้องไห้ในตอนกลางคืน นอนไม่หลับ เหมือนมีอะไรมารบกวน แนะนำว่าให้ป้องกันด้วยท้าวเวสสุวรรณ สามารถจัดการคุณไสยมนต์ดำได้ทั้งหมด

ทางตำราโบราณได้กล่าวไว้ว่า ผู้ใดต้องการในเรื่องของความเจริญในเรื่องลาภยศ ทรัพย์สินเงินทอง อำนาจวาสนาสูงสุด ทางมหาเศรษฐี มีทรัพย์ มียศ สรรเสริญเยินยอ ให้ไหลมาเทมา ให้สิ่งอัปมงคลไม่กล้าเข้ามากำกาย หากบูชาไว้จะช่วยบันดาลโชคลาภให้แก่ผู้ที่บูชา

คาถาบูชา..ท้าวเวสสุวรรณ

ผู้ใดหวังความเจริญในลาภยศ ทรัพย์สินเงินทอง อำนาจวาสนา ให้บูชารูป องค์ท้าวเวสสุวรรณ หรือ ท้าวกุเวร ตามคาถาบูชาต่อไปนี้ คาถาบูชาท้าวเวสสุวรรณ หรือ ท้าวกุเวร (บูชาประจำวัน)

“ตั้ง นะโม 3 จบ

อิติปิโสภะคะวา ยมมะราชาโน ท้าวเวสสุวรรณโณมรณังสุขัง อะหังสุคะโต นะโมพุทธายะท้าวเวสสุวรรณโณ จตุมหาราชิกา ยักขะพันตา ภัทภูริโตเวสสะ พุสะ พุทธัง อะระหัง พุทโธ ท้าวเวสสุวรรณโณ นะโมพุทธายะ ”

เคล็ดบูชาท้าวเวสสุวรรณ

จุดสักการะธูป 9 ดอก และถวายดอกกุหลาบ 9 ดอก แล้วตั้งนะโม 3 จบ ระลึกถึงคุณบิดา มารดา และครูบาอาจารย์ ทั้งหลาย ที่ประสิทธิประสาทวิชามาแล้วระลึกถึง พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ แล้วท่องคาถาท้าวเวสสุวรรณดังนี้

“อิติปิ โส ภะคะวา ยมมะราชาโน ท้าวเวสสุวรรณโณ มะระณัง สุขัง อะหัง สุคะโต นะโม พุทธายะ ท้าวเวสสุวรรณโณ จาตุมะหาราชิกา ยักขะพันตาภัทภูริโต เวสสะ พุสะ พุทธัง อะระหัง พุทโธ ท้าวเวสสุวรรณโณ นะโม พุทธายะ”

ผู้ที่ได้ทั้งบูชาด้วยการกราบไหว้และนำคุณธรรมของตัวท่านไปปฏิบัติด้วย จะช่วยส่งผลให้เจริญก้าวหน้า และร่ำรวย มีความสุขอย่างแน่นอน

เก็บคาถาบูชาไว้ด้วยนะครับ เดี๋ยวจะหาไม่เจอ

หมายเหตุ : เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here