ทำนายนิสัย ความรัก ได้จากตัวอักษรแรกจากชื่อเล่น

0

ทำนายนิสัย ความรัก ได้จากตัวอักษรแรกจากชื่อเล่น

1 ขึ้นต้นด้วย ก, อ

ค่อนข้างเป็นคนที่มีความแจ่มใส มีความเป็นกันเองกับคนรอบตัว มีความมุ่งหวังและมีเป้าหมายในชีวิต มักจะวางแผนอนาคตข้างหน้าเอาไว้เป็นอย่างดี มีความตั้งใจในการทำทุกอย่างเพื่อไปสู่เป้าหมายที่วางไว้ เธอเป็นคนที่มีความรักดุจหินผา ไม่ได้หวือหวาไม่ได้โรแมนติก แต่ก็เป็นที่น่าจับตามองของหลายๆคน สำหรับเนื้อคู่ของเธอจะเป็นคนรูปร่างผิวขาวเป็นคนดูดี

2 ขึ้นต้นด้วย ง,ถ

เธอเต็มไปด้วยจินตนาการสูง มีความช่างฝันมีอารมณ์ที่แปรปรวนค่อนข้างนิดหน่อย เป็นคนที่อ่อนไหวต่ออารมณ์มาก เป็นคนหนึ่ งที่มักประสบความสำเร็จในชีวิตได้เพราะหากตั้งใจทำอะไรแล้วเธอจะตั้งใจอย่างเต็มที่ ส่วนความรักของเธอมีความหวานและมีความโรแมนติกเหมือนกับบุคลิกของเธอ เนื้อคู่จะเป็นคนรูปร่างสูงผิวแทนและเป็นนักกีฬาที่มีความเก่งกาจ

3 ขึ้นต้นด้วย ช, ม

เธอเป็นคนที่มีบุคลิกเป็นผู้ใหญ่ มีความเงียบขรึมเป็นนิสัยประจำและเป็นคนที่จริงจังกับชีวิตเอามากมาก ข้อดีของเธอคือเป็นคนที่ตั้งใจทำในสิ่งที่เธอมุ่งมั่นจนประสบความสำเร็จ ส่วนข้อเสียของเธอจะไม่ค่อยยอมรับ ความผิดพลาดที่เกิดขึ้น ความรักของเธอจะมาในรูปเรียบๆ นิ่งๆ เหมือนกับตัวเธอนั่นแหละ ส่วนเนื้อคู่จะเป็นคนผิวขาว อายุมากกว่าสักห้าปีขึ้น

4 ขึ้นต้นด้วย ข, ด

เธอเป็นคนที่มีบุคลิกเปรี้ยวปรูดปราด คล่องแคล่วไปเสียทุกอย่าง ออกจะใจร้อนไปสักนิด เพราะความที่เป็นคนคล่องแคล่วในการสมาคมกับบุคคลต่างๆ ความรักของเธอจะมาในรูปแบบหวือหวา ประมาณว่าเป็นรักแรกพบอะไรอย่างนั้นเลยทีเดียว ข้อเสียคือคู่ ของเธอออกจะใจร้อนพอกัน ฉะนั้นต้องปรับตัวเข้าหากันมากๆ หน่อย รูปร่างผิวขาว ตาโต โอโห ครบสูตรจริงๆ

5 ขึ้นต้นด้วย ญ, ศ

เธอเป็นคนที่มีบุคลิกอ่อนหวาน น่ารัก พูดจาไพเราะ และอ่อนโยน มองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ แต่ข้อเสียก็คือจะเป็นคนที่อ่อนไหวกับสิ่งรอบข้างได้ง่ายๆ ทำให้ใครๆ อาจหาว่าอ่อนแอ ความรักของเธอจะมาในรูปแบบที่โรแมนติค เปรียบเหมือนชายกลางกับพจมานอะไรปานนั้นเลย ส่วนลักษณะเนื้อคู่ของเธอจะเป็นคนรูปร่างสันทัด ผิวขาวเหลือง อายุมากกว่าสักประมาณ 5 ปี

6 ขึ้นต้นด้วย ธ, ห

เธอเป็นคนที่แก่น เพราะบุคลิกขิ้เล่นของเธอนี่เองจะทำให้เธอพบเจอกับเนื้อคู่ที่ขรึม แล้วเป็นผู้ใหญ่เอามากๆ อ้าวทำไมงั้นล่ะด้วยความที่มีนิสัยตรงกันข้ามนี้แหละทำให้สามารถรั้งกันและกันไว้อยู่ ไม่งั้นก็แหลกกันไปข้างหนึ่ งเลยใช่ไหมล่ะรูปร่างหน้าตาของเนื้อคู่ของเธอจะเป็นคนรูปร่างสูง ผิวสีแทน อายุมากกว่าเธอสัก 2-3 ปีขึ้นไป

7 ขึ้นต้นด้วย น,ส

เธอเป็นคนที่มีความกระตือรือร้น ไม่ชอบความเฉื่อยชาใดๆ ทั้งปวง เธอมักจะชอบสังสรรค์กับบุคคลอื่นอยู่เสมอและมักจะเป็นที่รักของบุคคลเหล่านั้น เป็นคนมีเสน่ห์ความรักของเธอจะมีหนุ่มมากหน้าหลายตาเข้ามาจีบแต่เธอจะเลือกเอาคนที่ดูเรียบที่สุด ที่เข้ามายื่นใบสมัครเนื่องจากเธอจะแพ้ความดีของเขาเนื้อคู่ของเธอจะเป็นคนผอม สูง ผิวดำแดง หน้าตาน่ารัก

8 ขึ้นต้นด้วย ฝ, ว

เธอเป็นคนที่รักธรรมชาติ ชอบที่จะท่องเที่ยวเดินทางไปในโลกกว้างรักสันโดษ รักศิลปะและเสียงดินตรีความรักของเธอ จะมาในรูปแบบที่เรียบง่าย แต่จริงจังนื้อคู่ของเธอจะเป็นคนผิวสีแทน รูปร่างสันทัด

9 ขึ้นต้นด้วย ค ภ

เธอเป็นคนที่สุดแสนจะโรแมนติค รักความอ่อนหวานสวยงามทุกอย่างบนโลกนี้เธอจะมองโลกในแง่ดี และชอบช่วยคนอื่นอยู่เสมอ ความรักของเธอจะโรแมนติคสุดๆ เพราะเธอจะเจอกับคู่ที่มีความอ่อนหวานพอกัน รูปร่างหน้าตา ผมหยักศก ผิวขาว รูปร่างสูงโปร่งใส่แว่น

10 ขึ้นต้นด้วย จ, พ

เธอค่อนข้างเป็นคนฉลาด มีความก้าวหน้าของชีวิตอยู่เสมอ ชอบท้าทายอะไรที่แปลกใหม่ไม่ค่อยทนกับเรื่องที่ล้าสมัยและเรื่องที่เกิดขึ้นซ้ำเดิม ความรักเป็นรูปแบบสังคมยุคใหม่ ให้อิสระซึ่งกันและกันเนื้อคู่เป็นคนดูดีผิวขาวรูปร่างสูงแต่งตัวเก่ง

11 ขึ้นต้นด้วย ฆ, ผ

เธอเป็นคนมีความอ่อนหวานและมีความโรแมนติก พิถีพิถันในทุกเรื่อง เป็นคนจิตใจดี หลายๆคนมาปรึกษาอยู่บ่อยครั้ง ความรักของเธอเป็นความรักที่แสนบริสุทธิ์ มีความอ่อนหวานมีความโรแมนติก เนื้อคู่เป็นคนรูปร่างสูงผิวขาวเป็นผู้ใหญ่

12 ขึ้นต้นด้วย ซ, ค

เธอเป็นคนร่าเริง มองโลกในแง่ดี และรักอิสระมากที่สุดเธอเป็นกคนที่ใจกว่างที่ใครๆ ต่างก็ยอมรับ เพราะความใจกว้างของเธอนี่เองทำให้เธอมีเพื่อนฝูงเยอะ ความรักจะพบรักกับเพื่อนฝูงของเธอนั่นแหละตอนแรกก็เป็นเพื่อนแต่ต่อมาก็พัฒนากลายเป็นคนรู้ใจ เนื้อคู่ของเธอจะเป็นหนุ่มอารมณ์ดี ขึ้เล่น สนุกสนานร่าเริง

13 ขึ้นต้นด้วย ฌ, ร

เธอเป็นคนที่มักจะสนใจในสิ่งแปลกๆ ชอบท้าทายความสามารถต่างๆ แถมยังใจกว้างอย่างสุดๆ ความรักของเธอจะเป็นความรักที่เข้าอกเข้าใจกันอย่างเพื่อนที่รู้ใจมากกว่า แต่รับรองได้ว่ารักของเธอน่ะจะมั่นคงและยืนย าวเอามากๆ เลยเนื้อคู่ของเธอจะเป็นคนที่ดูท่าทางเป็นผู้ใหญ่ รูปร่างสูง ผิวคล้ำ

14 ขึ้นต้นด้วย ฉ, ย

เธอเป็นคนที่หนักแน่นมั่นคง มีความเป็นผู้หลักผู้ใหญ่มากกว่าอายุเป็นคนที่ตั้งใจจริงและจริงจังกับชีวิตเอามากๆ ความรักของเธอจะเป็นความรักที่จริงจังและหนักแน่น ส่วนเนื้อคู่ของเธอดงชะตาบอกเอาไว้แค่ว่าเขาเป็นคนที่รูปร่างสูงกว่า

15 ขึ้นต้นด้วย ฎ, ล

เธอเป็นคนที่แสนจะสุภาพเรียบร้อย และน้ำจิตน้ำใจงามอย่างที่สุดจน เธอก็มักจะเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในชีวิตเนื่องจากเธอเป็นคนที่พิถีพิถันและรอบคอบเสมอในการจะทำอะไร เธอจะมีความรักที่บริสุทธิ์งดงามราวกับด อ กกุหลาบสีขาวเนื้อคู่ของเธอจะเป็นคนที่ผิวขาวหน้าตาท่าทางใจดี และอายุมากกว่าเธอประมาณ 5 ปี

16 ขึ้นต้นด้วย ณ, ษ

เธอเป็นคนที่ร่าเริงแจ่มใส มีชีวิตชีวาใครๆ อยู่ใกล้แล้วมักจะมีความสุข จึงทำให้มีเพื่อนฝูงเยอะแยะ ความรักของเธอจะสดใสราวกับพระอาทิตย์ขนาดนั้นเลยส่วนคนที่จะเป็นเนื้อคู่ของเธอ จะเป็นคนผิวสีดำแดง รูปร่างสันทัด ใส่แว่น

17 ขึ้นต้นด้วย ฐ, บ

เธอเป็นคนสุภาพเรียบร้อยน้ำจิตน้ำใจงามไม่ค่อยจะโลดโผนกับใครเขามากนัก สไตล์ที่เขาเรียกกันว่าคุณหนูนั่นแหละ เธอชอบที่จะช่วย เหลือคนอื่นและเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับทุกคนอยู่เสมอ ความรักของเธอจะหวือหวาอยู่สักหน่อยเพราะเธอจะเจอกับหนุ่มโรแมนติ ส่วนเนื้อคู่ของเธอจะเป็นคนรูปร่างสูง เป็นนักกีฬา และนักดนตรี

18 ขึ้นต้นด้วย ฑ ป

เธอเป็นคนอ่อนหวาน โรแมนติค มองโลกในแง่ดีอยู่เสมอแต่เธอมักจะติดนิสัยใจร้อนอยู่สักหน่อยย ามไม่ได้ดั่งใจ ความรักของเธอจะรักแบบเรียบๆ ง่ายๆ เพราะเนื้อคู่ของเธอ จะเป็นผู้ใหญ่กว่าเธออยู่สักหน่อย เขาจะมีผิวสีดำแดงรูปร่างสันทัดจ้า

19 ขึ้นต้นด้วย ฏ, ท

เธอเป็นคนห้าวๆ ลุยๆ แบบถึงไหนถึงกันอยู่เสมอแถมยังใจคอกว้างขวาง วามรักของเธอ จะเป็นแบบหนักแน่น ทรงพลังด้วยความเข้าอกเข้าใจกันสุดชีวิตส่วนเนื้อคู่เขาจะเป็นคนผิวขาว รูปร่างสูงโปร่ง เอ้าว่าไง หาเจอแล้วรึยังเอ่ย

20 ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ฒ, ฟ

เธอเป็นคนที่อ่อนโยนและมีความร่าเริงอยู่เสมอ ใครต่างอยู่ด้วยก็จะมีความรู้สึกสบายใจ มีเสน่ห์กับคนรอบตัวความรักของเธอจะมาในรูปแบบที่ไว้ใจได้ มีความหนักแน่นและมีความมั่นคง เนื้อคู่จะเป็นคนผิวขาวเหลืองมีรูปร่างสันทัดแต่งตัวดี

21 ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ฬ, ฮ

เธอเป็นคนมีความแจ่มใส และเป็นคนรักศิลปะรักเสียงดนตรี ความรักของเธอเป็นเหมือนความรักที่สวยงามและโรแมนติกเอามากๆ ส่วนเนื้อคู่ของเธอนั้นจะเป็นคนที่รูปร่างสูง ผิวสองสีและเป็นหนุ่มนักดนตรีใครๆก็ต่างให้ความสนใจ

ขอบคุณข้อมูลจาก : chilldee

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here