ทำนายอายุ บอกได้ตรงรอบดวง บอกชะตา ตามหลักโบราณ

0

ทำนายอายุ บอกได้ตรงรอบดวง บอกชะตา ตามหลักโบราณ

หลายคนคงอยากจะรู้ว่าโชคชะตาของตัวเองกันใช่ไหมล่ะคะ มีศาสตร์หลายแขนงในเรื่องของการทำนาย ส่วนมากแล้วจะใช้วันเดือนปีเกิดมาช่วยในเรื่องของการทำนาย สำหรับในวันนี้ ทีมงานทางเพจได้คิดก็คิดได้ ขอนำเสนอการดูดวงแบบง่ายๆ แถมแม่นยำ เอาเป็นว่าอย่ารอช้ากันเลย ไปดูวิธีการทำงานกันได้

1 ให้นำอายุของตัวคุณเองนั้นไปคูณกับเลข 12 อย่างเช่นคุณอายุ 32 ปี ก็นำ 12 ไปคูณ ก็คือ 32 x 12 = 384

2 พอได้ตัวเลขออกมา ก็นำตัวเลขทั้งหมดมาพบกัน 384 คือ 3+8+4 ก็ได้เท่ากับ 15

3 ได้คำตอบเท่าไหร่ก็นำคำตอบนั้นมาบวกกันอีกครั้ง 15 = 1+5 = 6

4 พอเราได้คำตอบคือ 6 ก็นำตัวเลขนั้นไปอ่านคำทำนายกันได้เลย

เลข 1 กับ 8 ทำนายว่า ในปีนี้นั้นสำหรับคนที่ได้เลข 1 กับ 8 อาจจะไม่ค่อยดีนัก อะไรก็เหมือนจะแย่เสียมากกว่าปัญหารุมเยอะเหลือเกินต่างก็ถาโถมเข้ามาอยู่ไม่ขาด ทำเอาเครียดกันเลยทีเดียวบางคนเครียด หนักมากจนทำให้ไม่สบายได้เลย ถ้าจะให้ดีควรมีสติเข้าไว้แล้วค่อย ๆ คิดหาทางออก และช่วงนี้จะต้องระมัดระวังอุบัติเหตุ ระวังคำพูดของตัวเอง ฉะนั้นจะพูดจะทำอะไรก็คิดให้ดี ๆ ก่อน

เลข 2 ทำนายว่า จะต้องระวังหน่อยเพราะว่าอาจจะทำให้เกิดเรื่องไม่ดีได้ แต่ก็ไม่ค่อยร้ายอะไรนัก หากต้องทำอะไรที่จะต้องมีผลประโยชน์ร่วมก็ให้มีสติเข้าไว้ เพราะถ้าหากพลาดอาจจะทำให้ความก้าวหน้าของคุณหยุดลงเลยนะ อีกทั้งต้องระวังภัย จากคนผิวดำด้วย และระวังเรื่องการเดินทางทางน้ำด้วยนะ โดยเฉพาะกับคนที่ว่ายน้ำไม่เป็น แต่ต่อให้ว่ายเป็นก็ต้องระวังเหมือนเดิม

เลข 3 ทำนายว่า เป็นเลขที่ดีเลยล่ะ ดวงดีมากชีวิตจะต้องเจอกับเรื่องโชคดีอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเรื่องงาน ความรัก ทุกอย่างดีไปหมด มีโอกาสที่จะได้เลื่อนตำแหน่งอีกด้วย แถมมีแววว่าจะแต่งงานอีกด้วยนะ หากใครที่แผนงานอยากจะลงมือทำอะไรก็ให้จัดการได้เลย อย่าไปกลัวกับคำว่าไม่ประสบความสำเร็จ เนื่องจากช่วงนี้เป็นช่วงทองของคุณ

เลข 4 กับ 9 ทำนายว่า เป็นเลขดีทีเดียวจะมีโชคลาภเงินทอง จะเกณฑ์จะได้รับทรัพย์สินมากมาย ชีวิตคุณจะได้เกี่ยวข้องกับเงินทองตลอด ทรัพย์ก้อนใหญ่มาแล้ว การงานยังดี การเงินก็เยี่ยม มีแววจะได้เลื่อนตำแหน่ง หรือจะได้รับมรดกมากมายอีกด้วย แต่ก็ไม่แปลว่ามันจะได้มาในคราวเดียวนะ และทำบุญเยอะ ๆ เข้าไว้จะได้มีบารมี มีบุญเยอะ จะได้ดึงดูดเรื่องโชคดีเข้ามาเรื่อย ๆ

เลข 5 ทำนายว่า ในช่วงปีนี้คุณมีโอกาสจะได้เริ่มอะไรใหม่ ๆ ที่ยังตัดสินใจไม่ได้อยู่นาน หากอยากจะทำอะไรจริงจังสักอย่างก็เริ่มได้ในช่วงปีนี้เลย อยากจะเรียนก็ให้เรียน อยากจะทำงานก็จงทำงาน เนื่องจากคุณเองก็มีคนคอยจับตาดูอยู่ว่าคุณจะทำอะไรกันแน่ มีเพื่อนดี มีครอบครัวดี และทุกคนล้วนแต่คอยเกื้อหนุนให้คุณเสมอ

เลข 6 ทำนายว่า สำหรับเลขนี้นั้นจะเด่นมากในเรื่องของการงาน และโชคดีที่มีเจ้านายที่ดี และหากมีลูกน้องก็เป็นคนดีเหมือนกัน ครอบครัวมีความสุขมากขึ้นด้วย ดวงของคุณนั้นดีมากทีเดียวหากได้เลข 6 ถือว่าเป็นเลขมงคลอีกเลขเลย

เลข 7 ทำนายว่า ไม่ค่อยจะสู้ดีนักนะในช่วงนี้หากคุณได้เลข 7 อาจจะมีรายจ่ายเข้ามาเยอะหน่อย จนเหนื่อยในการหาเงินหาทอง ทั้งที่รายรับก็ยังเท่าเดิมแต่รายจ่ายกับเพิ่มมาให้เพลียอย่างมาก และให้ระวังคนยืมเงินจะต้องระมัดระวังเอาไว้ด้วยอย่าใจอ่อนเกินไป หัดปฏิเสธบ้างก็ได้แม้แต่คนสนิทก็ยังไม่ควรให้ เนื่องจากว่าแค่ตัวคุณเองกับครอบครัวก็ยังคงลำบากอยู่เลย

ขอขอบคุณ : กรุ๊ปไลน์ทำนาย

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here