3 วันเกิดบอกตรงมาก ทำนายอายุ 20ถึง54 ปี เกิดวันใดมีเกณฑ์รวย

0

3 วันเกิดบอกตรงมาก ทำนายชัดตั้งแต่อายุ 20ถึง54 ปี เกิดวันใดมีเกณฑ์รวย

จากคำทำนายของเพจได้คิดก็คิดได้ ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวเกี่ยวกับ 3 วันเกิด ในช่วงอายุ 20 ถึงประมาณ 54 ปี จัดได้ว่าช่วงนี้กำลังมีโชครุ่งเรือง หยิบจับทำการงานใดๆก็เรื่องประสบความสำเร็จ ในช่วงอายุใดจะเป็นช่วงที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

คนวันศุกร์

คนที่เกิดในวันศุกร์ ช่วงอายุ 20 ปี ถึง 34 ปี ช่วงนี้จะมีโอกาสเหนื่อยกับการใช้ชีวิต ที่การงานมากมาย มีเกณฑ์ได้โชคลาภเกี่ยวกับการทำงานมากกว่าโชคทางตัวเลข

หลังช่วงอายุ 34 ปี หน้าที่การงานของคุณมีเกณฑ์เปลี่ยนไป จะก้าวเข้าสู่แวด วงการ ในเรื่องการค้าขาย ในเรื่องของการทำงานอย่างเต็มตัว กำไรมากมายจะเกิดขึ้นในช่วงรอบปีนั้น สิ่งดีๆจะปรากฏให้พบเจอ ชีวิตจะประสบความสำเร็จมีแต่ความสุขสบายเกิดขึ้น โชคกำลังมาแรง ขอให้เก็บคำทำนายนี้เอาไว้ จะได้ดี

บทความคำทำนายจากเว็บ postsara เท่านั้น

คนวันเสาร์

คนที่เกิดในวันเสาร์ ช่วงอายุ 20 ปี ถึง 38 ปี มีเกณฑ์ได้เป็นเจ้าคนนายคน ทำอะไรก็จะเริ่มดีประสบความสำเร็จ ผลกำไรที่วางเอาไว้ก็จะได้มาก

หลังช่วงอายุประมาณ 38 ปี ชีวิตของคุณอาจจะเจอกับปัญหาเกี่ยวกับการเงินได้ แต่เชื่อเถอะว่าคุณสามารถผ่านมันไปได้แน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์ บางสิ่งบางอย่างอาจจะต้องใช้อะไรนะเวลาในการจัดการปัญหาและเตรียมการ คนที่เกิดในวันเสาร์ช่วงอายุ 38 ปีจะประสบความสำเร็จสูง แต่จะเหนื่อยมากกว่าคนทั่วไป ช่วงนี้มีเกณฑ์ได้รับโชคเกี่ยวกับสลากรางวัลใหญ่โตอีกด้วย เก็บโชคคำทำนายไว้ ถือว่าเป็นการเก็บบารมีที่จะเกิดขึ้นกับตัวท่านเอง

คนวันอาทิตย์

คนที่เกิดในวันอาทิตย์ ช่วงอายุ 20 ปี ถึง 39 ปี เป็นช่วงที่ลำบากมากๆ ต้องบอกเลยว่าในบางครั้งอาจจะต้องอดมื้อกินมื้อ เหนื่อยกับหน้าที่การงานและสิ่งที่จะต้องรับผิดชอบด้วยตัวของคุณเพียงคนเดียว

สำหรับช่วงอายุหลัง 39 ปี ได้ทำนายออกมาแล้วว่าจะรวย แต่จะเหนื่อยมากๆ เหนื่อยจะรู้สึกว่าตัวคุณเริ่มจะไม่ไหวแล้ว ชีวิตของคุณเจอกับเรื่องราวต่างๆมามากมาย กระทบกระทั่งหลายๆเรื่อง มีปัญหาเข้ามาแทรกซ้อน จนทำให้คุณรู้สึกว่านี่หรือชีวิตของคนที่เป็นอยู่ บางอย่างจะต้องใช้ระยะเวลาในการได้มันมา คุณก็จะต้องอดทนรอ ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้ชี้ชัดๆ เหนื่อยจริงๆ และในช่วงอายุประมาณ 54 ปี มีเกณฑ์ได้จับเงินก้อนโต จะรวย เก็บโชคคำทำนายไว้จะรวย

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here