เผยทั้ง 8 ราศี เตรียมรวยไม่รู้เรื่อง ราศีใดในช่วงนี่จะถูกสลากรวยหนักมาก

0

เผยทั้ง 8 ราศี เตรียมรวยไม่รู้เรื่อง ราศีใดในช่วงนี่จะถูกสลากรวยหนักมาก

ในเรื่องของราศีคำทำนาย ทางด้านเพจได้คิดก็คิดได้ ได้ออกมาพูดถึง 8 ราศี ที่จะมีเรื่องราวดีๆมีโชคดีติดตัว และเผยว่าแต่ละราศีนั้นช่วงนี้ ในช่วงสัปดาห์หน้าจะมีเรื่องราวอะไรเกิดขึ้นบ้าง และในช่วงที่ผ่านมาชีวิตของคุณเป็นอย่างไร

ราศีตุลย์ ราศีสิงห์ นำพาความโชคดี

สำหรับคนที่เกิด 2 ราศีนี้ เรียกได้ว่าในช่วงนี้เป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของอะไรหลายๆอย่าง อาจจะทำให้คุณรู้สึกเป็นกังวลรู้สึกเบื่อกับสิ่งที่ทำอยู่จำเจซ้ำๆเดิมๆ มีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นมากมายในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน เรื่องที่เกิดขึ้นมาจะเป็นในเรื่องของการทำงานและเรื่องของคนที่พยายามทำให้คนอยู่ในช่วงตกต่ำ ความอดทนของคุณเรียกได้ว่าเยี่ยมยอด พยายามทำในสิ่งที่ตัวเองทำแล้วดีก็พอ อย่าเอาความคิดอย่าได้ใส่ใจคำพูดของคนอื่น ช่วงนี้อาจจะเจอคนอื่นพยายามทำให้คุณจนมุม แต่อย่าไปใส่ใจอะไรมากนัก เพราะว่าคุณที่เกิดราศีตุลย์และราศีสิงห์กำลังจะได้ดีเพราะปาก

กำลังจะได้ดีเพราะการกระทำ ทำอะไรก็จะได้ดีไปหมด ตั้งแต่ในช่วงสัปดาห์หน้าเป็นต้นไป จะบอกชัดๆก็จะเป็นในช่วงของวันที่ 4 กันยายน จะมีเรื่องราวดีๆเกิดขึ้นมากมาย คนที่พยายามทำอย่างสุดความสามารถก็จะได้ดี เงินๆทองๆก็จะเข้ามาในชีวิต คนที่อยู่ใกล้ๆตัวคุณจะนำความโชคดีมาให้ เก็บคำทำนายนี้ไว้ วันที่ 1 ขอให้ถูกสลากรวยๆกันยกใหญ่

ราศีมังกร ราศีพฤษภ ความสุขและความเจริญ

สำหรับคนที่เกิดทั้งสองราศีนี้ ต้องขอบอกตรงๆเลยว่าอาจจะเป็นช่วงที่คุณรู้สึกเหนื่อยมากๆตั้งแต่ปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน หน้าที่การงานของคุณอยู่ในระดับปานกลาง มีขึ้นมีลง จะเห็นได้ว่าการทำงานของคุณลำบากมากมายการติดต่อสื่อสารก็ไม่สะดวก ลูกค้าที่คุยงานด้วยหรือพยายามร่วมงานด้วยก็ไม่ให้ความร่วมมือสักเท่าไหร่ จึงเกิดเป็นปัญหาตามมาทีหลัง ช่วงนี้จะต้องระมัดระวังเพื่อนร่วมงาน สุขภาพร่างกาย คนในครอบครัว พยายามเตือนอะไรหลายๆอย่างในเรื่องของการเงินการงานให้ระมัดระวัง

คนรอบข้างอาจจะพาให้คุณลำบากไปด้วยก็ได้ แต่เมื่อผ่านในช่วงของวันที่ 30 นี้ไปแล้ว ต้องขอบอกเลยว่าคนที่เกิดราศีมังกร ราศีพฤษภ มีเกณฑ์ที่จะได้รับกำไรบางสิ่งบางอย่าง อาจจะเป็นในเรื่องของการเงิน ตำแหน่งหน้าที่การงาน ผลกำไรที่ได้จากการค้าการขาย และยังมีความโชคดีติดตัวอีกด้วย เก็บคำทำนายนี้ไว้ วันที่ 1 ขอให้ถูกสลากรวยๆกันยกใหญ่

ราศีธนู ราศีกรกฎ เหนื่อยแต่จะรวย

สำหรับคนที่เกิดราศีธนูและราศีกรกฎ 3 ปีที่ผ่านมาคุณเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานเป็นอย่างมาก ลำบากมามาก อดทนอะไรหลายๆอย่างมาร่วมกับคนรอบข้างมากมายทำให้คุณรู้สึกว่าทำไมขยันทำมาหากินก็แล้วแต่ก็ไม่สบายเหมือนกับคนอื่นเขาสักที นั่นอาจจะเป็นเพราะว่าก ร ร มเก่า ก ร ร มของการที่ไม่เคยให้ผู้อื่น แนะนำว่าให้ช่วงนี้รู้จักแบ่งปันผู้อื่น ช่วยคนที่เขาลำบากกว่าเรา สามารถช่วยได้ทั้งการพูดและการให้ และขอแนะนำว่าให้ทำบุญ อุทิศส่วนกุศลให้กับเทวดาประจำตัว ตามด้วยเจ้าก ร ร มนายเวร แล้วชีวิตของคุณจะดีขึ้น

ขอให้ทำก่อนในช่วงวันที่ 30 จะเป็นการดีนะ หลังวันที่ 30 เป็นต้นไป สิ่งดีๆจะปรากฏ จะมีเรื่องราวดีๆเกิดขึ้นมากมายในชีวิต ช่วงนี้ก็ขอให้อดทนและพยายามทำในสิ่งที่ทำได้ต่อไป แล้วจะมีโชคลาภติดตัวเข้ามา ในช่วงนี้สิ่งที่จะต้องระมัดระวังอีกอย่างหนึ่งก็คือเพื่อนร่วมงาน และใครบางคนที่พยายามแสร้งทำเป็นดี สุดท้ายก็หาผลประโยชน์จากคุณ เก็บคำทำนายนี้ไว้ วันที่ 1 ขอให้ถูกสลากรวยๆกันยกใหญ่

ราศีกุมภ์ ราศีพิจิก จะถูกสลากรวยเบอร์

บอกตามตรงว่าคนที่เกิดราศีกุมภ์และราศีพิจิก 2 ปีที่ผ่านมาเหนื่อยกับการทำงานมากๆ การเงินอยู่ในช่วงตกต่ำ ความรักก็เจอกับปัญหา จึงทำให้คุณรู้สึกท้อและเป็นกังวลใจหลายๆเรื่อง จนถึงปัจจุบันนี้ ก็ยังมีเรื่องราวเกี่ยวกับการเงินและการงานเข้ามาวนเวียน ทำดีเท่าไหร่ก็เหมือนจะไม่ได้หนี นั่นเป็นเพราะว่าคุณพยายามทำแต่งานโดยไม่สนใจความรู้สึกคนอื่น ส่งผลในเรื่องของเวรก ร ร มตามมา

แนะนำว่าช่วงนี้ให้พยายามหาสิ่งที่เป็นมงคลติดตัว อย่างเช่นเหรียญนำโชคให้ใส่ไว้ในช่องกระเป๋ารับ ต้นไม้นำโชค ให้ปลูกไว้ที่หน้าบ้าน 2 อย่างนี้จะเป็นตัวดึงดูดโชคลาภ จะทำให้มีเรื่องราวดีๆเกิดขึ้น อีกทั้งยังมีโอกาสที่จัดรวยเกี่ยวกับตัวเลข ทำอะไรก็ดูดีไปหมด หวังผลอะไรก็จะได้ เก็บคำทำนายนี้ไว้ วันที่ 1 ขอให้ถูกสลากรวยๆกันยกใหญ่

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here