8 อย่างไม่ควร “ก่อนวันพบดวง” ทำแล้วโชคตก ไม่นำพาตัวเลข

0

8 อย่างไม่ควร “ก่อนวันพบดวง” ทำแล้วโชคตก ไม่นำพาตัวเลข

ก่อนในช่วงของวันพบดวง ขอเรียกสั้นๆว่าวันพบดวงแล้วกัน เพราะในช่วงที่ผ่านมา ตัวดิฉันเองนั้นได้พบกับเรื่องราวที่ไม่คิดว่าจะเจอ เกี่ยวกับโชคลาภทางการเงิน ดิฉัน ได้พบกับคำแนะนำของบุคคลท่านหนึ่ง เขาแนะนำถึง 8 สิ่งที่ห้ามทำก่อนวันเลขออก ก็เลยลองทำดู แล้วรู้สึกว่าชีวิตดีขึ้น มีโชคลาภมากมายเข้ามา ไม่ได้เข้ามาเฉพาะตัวเลขเท่านั้น แต่ก็เข้ามาในเรื่องของหน้าที่การงานและการเงิน ไม่เชื่ออย่าลบหลู่นะคะ แล้วแต่ความเชื่อของบุคคล

1 ก่อนออกจากบ้านแนะนำให้ขอพรพระที่บ้าน แนะนำให้ก้าวเท้าที่ถนัดออกจากบ้าน เพื่อเป็นการเอาฤกษ์เอาชัย ออกจากบ้านด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใส ดึงดูดทรัพย์ ใส่สีเสื้อผ้าที่เป็นมงคล ในวันนี้ไม่ควรใส่สีดำเป็นอย่างยิ่ง แนะนำให้เป็นสีเหลืองสีฟ้า สีเทา และสีขาวเท่านั้น เพื่อเป็นการดึงดูดทรัพย์เข้ากระเป๋าของเรา

2 ก่อนช่วงวันเลขออก แนะนำว่าอย่าวางของขวางหน้าประตู อย่าปิดกั้นทางเข้าออกของโชคลาภเงินตรา ซึ่งถือว่าถ้าหากเราทำไปแล้ว มันจะเป็นการขัดโชคลาภของตัวเองนั่นเอง ห้ามไล่นก ไล่แมว เพราะเป็นเรื่องมงคลในวันโชคดี

3 อย่าปล่อยให้น้ำที่บ้านรั่วไหลออก เพราะเป็นลางไม่ดีที่จะทำให้โชคลาภหายไปในช่วงพริบตา ในช่วงนี้ควรแนะนำว่าให้จัดการให้ดี ตรวจปกรณ์เกี่ยวกับน้ำให้ดี และนี่ก็คือความเชื่อของการดึงดูดเงิน

ขันน้ำมนต์ให้เลข

4 ในวันก่อนเลขออกและวันที่ตัวเลขออก ช่วงนี้แนะนำว่าให้ใส่เสื้อผ้าที่ดี มีสีสัน อย่าปล่อยให้เสื้อขาดหลุดลุ่ย ควรแต่งตัวเรียกทรัพย์เรียกบารมี มีของติดตัวไว้เช่นหยกสีเขียว ควรแต่งตัวให้สมกับฐานะกับการที่คุณกำลังจะเป็นเศรษฐี

5 อย่าให้ไฟทางที่บ้านของเราเสียหาย อย่าปล่อยให้สายไฟชำรุด เพื่อเป็นการเตรียมรับความพร้อม ประตูแห่งความโชคดีจะมาถึง โบราณเชื่อว่า มีผลต่ออนาคต เส้นทางที่มืดมนโชคลาภไม่อาจมาถึง

6 อย่าได้ซื้อตัวเลขกับคนที่อารมณ์ไม่ดี คนหงุดหงิด คนโวยวาย คนใช้น้ำเสียงที่แย่ คนเหล่านี้จะพาเรื่องไม่ดีมาให้กับคุณ หลีกเลี่ยงไปให้ไกล แนะนำว่าให้ซื้อกับคนที่มีใบหน้ายิ้มแย้ม พูดจาไพเราะ เพื่อเป็นการเสี่ยงโชคชะตาให้กับตัวคุณเอง

ขันน้ำมนต์วัดดังให้เลขเมื่อวันที่ 30 ที่ผ่านมา

7 อย่าได้ซื้อตัวเลขมงคลบริเวณที่ก่อสร้าง เพราะเป็นทำเลที่ไม่ดี มีแต่ความวุ่นวาย มีฝุ่น เป็นที่อับโชค ส่งผลให้ดวงตก ไม่เหมาะแก่การเสี่ยงทายตัวเลขและทำนายดวงโชคลาภ

8 อย่าให้ฉลากของเรายับ เพราะฉลากในมือของเรานั้นจะเป็นตัวดูดเงินดูดทองเข้าบ้านในวันข้างหน้า อย่าปล่อยให้ไร้ค่า จะต้องเก็บให้ดี ในคืนนี้อย่าลืมสวดมนต์ภาวนา เก็บเอาไว้ใต้หมอน เพื่อที่จะเป็นการดึงดูดโชคชะตาให้กับตัวเอง

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here