เฮตรึม หมอดังเผย 7 ราศีรวย การงานมั่งคง งานดีเงินดี เฮงทุกวัน

0

เฮตรึม หมอดังเผย 7 ราศีรวย การงานมั่งคง งานดีเงินดี เฮงทุกวัน

ชี้กันชัดว่าช่วงนี้คนที่เกิดราศีดังต่อไป เรียกได้ว่างานเดินดีเหลือเกิน โดยหมอดูชื่อดังได้ออกมาฟันธงแล้วว่าโชคชะตาในช่วงนี้เปรี้ยงแน่นอน รวยกันยาวๆไป 12 เดือน จะเป็นราศีอะไรบ้างวันนี้ไปติดตามชมกันได้เลยจ้า

ราศีมีน ช่วงนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงส่งผลดีในเดือนธันวาคม มีโอกาสตั้งตัวได้ ในช่วงนี้อาจจะเจอคนร่วมงานบางคนที่คิดไม่ดีกับคุณ แต่โดยรวมแล้วนั้นมีการงานการเงินที่มั่นคง หยิบจับอะไรก็จะเริ่มประสบความสำเร็จ ความรักสำหรับคนโสดมีเกณฑ์ได้พบในช่วงเดือนธันวาคม

ราศีกุมภ์ ก่อนหน้านี้คุณกำลังอยู่ในช่วงไม่สบายกายและไม่สบายใจ ตั้งแต่จากนี้ไปในช่วงของวันที่ 12 สิงหาคมโชคชะตามีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภใหญ่ คนที่กำลังเรียนต่อและกำลังมองหาช่องทางในการสานฝันให้กับตัวเองก็จะได้พบเจอ ยิ่งใครที่กำลังต้องการที่จะเรียนต่อก็จะมีคนช่วยอนุเคราะห์ ใครที่กำลังต้องการที่จะเปลี่ยนงานใหม่หรือตำแหน่งการงานให้ดีกว่าเดิมก็จะเป็นไปตามความประสงค์ของคุณ แต่อาจจะเหนื่อยหน่อยและน่าปวดหัวเลยทีเดียว

ราศีเมถุน ช่วงนี้อาจจะมีโชคลาภมากมายผ่านเข้ามา แต่ก็ จะต้องระมัดระวังในเรื่องของการทะเลาะเบาะแว้งกับคนอื่นคนรอบข้าง ระวังการมีปัญหากับคนรัก แต่สิ่งเหล่านี้มักจะคลี่คลายด้วยอารมณ์และเหตุผลที่ดี ความรักในช่วงนี้ยังปิดล็อคไว้อยู่คุณยังไม่ค่อยเปิดใจให้กับคนอื่นได้ง่ายๆ แนะนำว่าช่วงนี้ดูแลตัวเองให้มากเลย อย่าให้ใครยืมเงินเพราะจะไม่ได้คืน แถมมีเกณฑ์จะเสียเพื่อนจากการยืมเงินด้วย

ราศีกรกฎ ช่วงนี้ซื้อง่ายขายคล่องมีเกณฑ์ได้รถได้บ้านใหม่ในช่วงเดือนธันวาคมนี้ งานในช่วงนี้จะเหนื่อยมากเป็นพิเศษ มีโอกาสได้เดินทางไกล ชีวิตจะดีขึ้นเรื่อยๆหากทำในสิ่งที่ตัวเองรักและเป็นสิ่งที่ตัวเองชอบ ในช่วงสัปดาห์หน้าเป็นช่วงสัปดาห์โปรดแห่งเดือนสิงหาคม คนเกิดราศีกรกฎมีโอกาสได้โชคลาภมากมายแท้แน่นอน

ราศีสิงห์ ช่วงนี้จะกดดันเป็นพิเศษในเรื่องของงานและการงาน หลายสิ่งต่อหลายอย่างทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยและท้อแท้ แต่คุณเป็นคนที่ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา มักจะสู้กัดฟันต่อไปโดยไม่สนว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น คุณเป็นคนที่กล้าริเริ่มอะไรใหม่ๆเพียงแต่ว่าเป็นคนที่ช้า ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองก็แค่นั้นเอง แนะนำในช่วงนี้ให้เริ่มต้นใหม่ชีวิตจะดีมาก

ราศีกันย์ ชื่อเสียงเงินทองบุญบารมีที่คุณหนุนนำมาตั้งแต่ชาติที่แล้วจนถึงปัจจุบัน จะส่งผลให้คุณนั้นมีความสุขมากในช่วงเดือนหน้า เป็นเดือนหน้าฟ้าใหม่มีโอกาสได้เจอสิ่งดีๆในชีวิตตั้งแต่ที่เกิดมา จะประสบความสำเร็จมากในเรื่องของบ้านรถที่ดินในช่วงปีหน้า

ราศีตุลย์ ในช่วงปลายเดือนนี้มีโอกาสได้จับเงินก้อนโต หลังจากที่เจอกับเรื่องมามากมายที่ทำให้คุณเป็นกังวลในเรื่องของการเงิน ช่วงนี้ชี้ชัดว่าสภาพคล่องดีกว่าปกติที่ผ่านมา ถึงแม้ว่าในช่วงปีที่แล้วในช่วงเดือนนี้จะเป็นช่วงที่คุณรู้สึกลำบากและเหนื่อยที่สุดก็ตาม แต่ต้องบอกเลยว่าปีนี้เป็นปีที่ดีของคุณจริงๆ มันจะเข้ามาโดยที่คุณไม่ทันตั้งตัว จะเริ่มประสบความสำเร็จขึ้นเรื่อยๆโดยเฉพาะในเรื่องของความรักและการงาน

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here