จับทรัพย์ทั้งที 7 วันเกิดโชคเข้าข้าง เตรียมรับตังค์ก้อนมหึมา

0

จับทรัพย์ทั้งที 7 วันเกิดโชคเข้าข้าง เตรียมรับตังค์ก้อนมหึมา

เชื่อว่าใครหลายคนก็มักจะชื่นชอบในเรื่องของการทำนายดวง สำหรับในวันนี้ เรามีโชคชะตาเกี่ยวกับคนที่เกิดทั้ง 7 วันมาฝาก ลองไปดูกันว่าชีวิตของคนทั้ง 7 วันนี้จะเกิดเรื่องอะไรขึ้นบ้าง มีทั้งเรื่องที่ไม่ดี และมีทั้งเรื่องที่กำลังจะเกิด เช็คโชคทำนายดวงของคุณกันได้เลย

วันจันทร์

ในช่วงรอบ 7 วันนี้ คนที่เกิดวันจันทร์มีโอกาสสูงที่จะได้ครอบครองบางสิ่งบางอย่างที่ตามหาไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงิน เรื่องงานก็ตาม จะได้รับตามโชคลาภกุศลผลบุญที่ได้สร้างมา แม้ว่าในช่วงนี้คุณจะเหนื่อยกับการเดินทาง งานที่มาก นอนไม่พอ แต่เชื่อเลยว่า หลังพ้นในช่วงนี้ไปก็จะดีขึ้นเรื่อยๆแล้ว แนะนำเลยว่าช่วงนี้ให้หาโอกาสต่อสู้กับงานกับเงิน และคำพูดคนให้มาก ต้องพูดอย่างฉลาดด้วยนะแล้วจะได้ลาภลอย ทั้งนี้คนเกิดวันจันทร์มีเกณฑ์รับทรัพย์มาก ในเรื่องการงานเป็นสำคัญ

วันอังคาร

ช่วงนี้ดวงดวงเด่นดี ทำอะไรก็ง่ายไปหมด แม้ว่าจะเจอกับปัญหามาก่อนก็ตาม แต่เชื่อเลยว่าปัญหาเหล่านั้นมักจะทำให้คุณสามารถโตได้ โตในเรื่องหน้าที่การงาน หน้าที่การเงิน อีกทั้งในช่วงรอบ 7 วันข้างหน้าจะได้รับข่าวสารดีๆ เกี่ยวกับงาน และความรัก คนโสดจะได้พบเจอคนถูกใจ นำพาบุญวาสนามาให้กัน ส่วนคนที่มีคู่แล้วจะได้โชคลาภเกี่ยวกับเครื่องประดับ เงินๆทองๆ อีกทั้งในช่วงของวันที่ 29 เดือนนี้ จังหวะชีวิตจะพลิก ก้าวสู่ช่วงร่ำรวยความสุข มีแต่ทรัพย์มากมายเข้าถามถึง

วันพุธ

รอบ 7 วันต่อจากนี้ เป็นช่วงหักโหม ในระมัดระวังเรื่องภาระการทำงานที่มากจนเกินไป ระวังจะเสียทรัพย์เกี่ยวกับการรักษาสุขภาพ แม้ว่าจะเจอปัญหาบ้างเล็กน้อยก็ตาม แต่เชื่อเถอะว่า ลาภลอยจะมาแน่ๆ หลังจากนี้บอกเลยว่าจะเหนื่อยหนัก แต่สิ่งเหล่านี้จะช่วยเปิดทางสว่างให้กับตัวคุณ ได้พัฒนา ได้เรียนรู้ แม้ว่าบางสิ่งบางอย่างอาจไม่ถูกที่ถูกควรก็ตาม แต่มันจะนำทางไปพบอีกเส้นทางแห่งความสุขและความรุ่งเรืองได้แน่นอน ทั้งนี้ ในช่วงของวันที่ 27 จะได้พบเจอบางสิ่งบางอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงิน หรือเรื่องความรักก็ตาม ถ้าหากรู้สึกนึกคิดได้ว่า จะได้เจอ 2 อย่าง อย่างใดนี้ ขอให้ทำมันอย่างเต็มที่ เพราะรอบดวงของคุณมาแล้ว เหลือเพียงแต่คุณเลือกเส้นทางเดินเท่านั้น

วันพฤหัส

เปิดดวงจริงๆ สำหรับคนที่เกิดวันพฤหัส ถึงแม้ว่าในช่วง 7 วันที่ผ่านมานั้น ชีวิตของคุณจะดูยุ่งเหยิงมากเพียงใด เจอปัญหาอุปสรรคมากก็ตาม หลังจากนี้จะมีกินมีใคร ทำอะไรก็จะดีขึ้น กิจการการค้าการขายจะได้กำไรมหาศาล จะได้ปิดงานในส่งที่กำลังคาดหวัง แต่สิ่งที่สำคัญคือ ช่วงนี้แนะนำอย่าได้ไปมีปากเสียงกับใคร ใครแรงมาเราก็เงียบไว้ ไม่ต้องพูดอะไรมาก มันจะเสียประโยชน์ในบางเรื่อง แนะนำให้ใจเย็น ค่อยๆตัดสินใจ ตัดสินปัญหา ในรอบ 7 วันจากนี้ ให้ระวังเพื่อนร่วมงานเป็นสำคัญ และระวังจะรวย จะได้รับโชคตามสิ่งที่ได้ลงมือทำไว้เมื่อปีที่ผ่านมา

วันศุกร์

ดวงโชคลาภถามหาคนเกิดวันศุกร์ แม้ว่าจะเจอกับปัญหาใดๆก็ตาม แต่มันจะผ่านไป แม้ว่าปัญหาหรือบางสิ่งที่กำลังเจออยู่ จะทำให้คุณรู้สึกเหนื่อย เบื่อ ท้อ ก็ตามแต่ หลังผ่านพ้นให้ช่วงนี้ไปนั้น 29 พ.ค. จะได้โชคตามความต้องการ หน้าที่การเงิน การงานใดๆที่เคยได้รับ จะแปลเปลี่ยนไปเป็นเงินทองมากมายก่ายกอง ทรัพย์มากจะถามถึง แต่ช่วงนี้มีสิ่งที่ต้องระวังนั้นก็คือ ในเรื่องของการพูด ความรู้สึก นอกนั้นดีหมด เตรียมเปิดทรัพย์ รับทุกสิ่งทุกอย่างที่ดีไว้ได้เลย

วันเสาร์

ตามจริงแล้ว คนที่เกิดวันเสาร์มักจะเป็นคนที่โชคดี เพียงแต่ดวงดาวผ่านพ้นไป ทำให้คนที่เกิดวันเสาร์ในช่วงรอบ 7 วันที่ผ่านมา ยาวไปอีก 2 วันต่อจากนี้ เหนื่อย ท้อแท้ และผิดหวังกับหลายสิ่ง ทำให้คุณรู้สึกไม่อยากจะทำอะไรเลย แต่หลังผ่านวันที่ 28 ไปแล้วนั้น สิ่งใดที่คิดจะได้ตามสมหวัง เรื่องเงินน่าเป็นห่วงมากในช่วงนี้ อย่าทำอะไรที่เกินตัว มิฉะนั้นจะเสียทรัพย์มาก เรื่องโชคลาภมีเกณฑ์ได้มาก จะได้มาจากผู้ใหญ่บางคนที่เป็นใหญ่เป็นโต อีกทั้งเขาคนนั้นยังนำความสุขมาให้กับตัวคุณอีกด้วย

วันอาทิตย์

ช่วงนี้ คนที่เกิดวันอาทิตย์พูดไม่ค่อยเข้าหูใครต่อใครมากนัก แต่ก็ไม่ได้ทำให้เกิดปัญหาใหญ่ตามมา เพียงแต่คุณจะต้องปรับเปลี่ยนคำพูดคำจาให้มากกว่านี้ มิฉะนั้นแล้วจะหาว่าไม่เตือน สิ่งใดๆที่กำลังทำอยู่ ไม่ว่าจะเป็นการหาเงิน อาชีพการงาน หากคุณทำงานในสิ่งที่ผิดศีล 5 ขอบอกเลยว่า อาจทำให้คุณผิดหวัง และเจอปัญหาตามมาได้เลย หลังผ่าน 20-26 นี้เป็นต้นไป ชีวิตทุกๆอย่างดีขึ้นอย่างน่าตกใจ จะเกิดสิ่งที่ทำให้คุณเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี ทรัพย์สินเงินทองมากล้น ความสุขเพิ่มพูนทวี

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here