ตรงใจ 7 วันเกิดทายแม้นเป๊ะ โดนสุดๆ ไม่คิดว่าตรงมากขนาด

0

ตรงใจ 7 วันเกิดทายแม้นเป๊ะ โดนสุดๆ ไม่คิดว่าตรงมากขนาด

ในช่วงที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่า ตัวตนที่แท้จริงของคุณได้เผยออกมาในช่วงของครึ่งปีแรกของปี โดยในช่วงนี้นิสัยและคำพูดคำจาของคุณอาจเปลี่ยนแปลงไป ลองไปดูกันว่าตรงหรือไม่อย่างไร

สำหรับใครที่เกิดในวันจันทร์

ตัวคุณเองนั้นมักจะเป็นคนที่มีนิสัยไม่ค่อยเกรงกลัวผู้ใด ไม่ยอมให้ใครมาเอาเปรียบได้ง่ายๆ เรียกได้ว่าเป็นคนที่หัวรั้น 9 เต็ม 10 เป็นคนที่ดื้อแต่มักจะไม่พูดและแสดงออกให้คนรอบข้างได้รับรู้สักเท่าไหร่ แต่ถ้าหากอารมณ์ไม่ดี แล้วมีคนเข้ามายุ่งวุ่นวายแล้วเราก็ บอกเลยว่าคนที่เกิดในวันจันทร์ก็จะไม่ทนเช่นเดียวกัน คนที่เกิดในวันจันทร์มักจะเป็นคนที่ซื่อสัตย์ ทำอะไรแล้วจะทำจริงจัง อ่านแล้วตรงใจ ก็เก็บไปให้เพื่อนๆเล่นกันด้วยนะคะ จะได้มีกำลังใจในการสร้างผลงานต่อไป ขอให้โชคดีจงอยู่กับคุณค่ะ

เกิดในวันอังคาร

เกิดในวันนี้มักจะเป็นคนที่ค่อนข้างจะเงียบ ไม่ค่อยแสดงหน้าตาสักเท่าไหร่ แต่มักจะเก็บความรู้สึกเอาไว้ในใจไม่ค่อยระบายให้คนรอบข้างรู้ เว้นเสียแต่ว่าคนเหล่านั้นเป็นคนที่สำคัญและใกล้เคียงคุณจริงๆ ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มีความซื่อสัตย์มากๆ 8 เต็ม 10 ส่วนในเรื่องความรักของคุณ ขอยกให้คุณเป็นอันดับ 1 ทั้ง 7 คนเลยก็ว่าได้ ตัวคุณเองเป็นคนที่ไม่ชอบให้ใครมาออกคำสั่ง ชอบทำอะไรด้วยตัวของตัวเอง มีความสามารถและความฉลาดหลักแหลมอยู่ในตัวอยู่แล้ว อ่านแล้วตรงใจ ก็เก็บไปให้เพื่อนๆเล่นกันด้วยนะคะ จะได้มีกำลังใจในการสร้างผลงานต่อไป ขอให้โชคดีจงอยู่กับคุณค่ะ

เกิดในวันพุธ

เป็นคนที่ค่อนข้างปากไว ทำอะไรหรือพูดอะไรออกไปมักจะไม่ค่อยคิดสักเท่าไหร่ แล้วในที่สุดก็จะมาคิดได้ในตอนหลัง แม้ว่าปากของคุณจะไม่ค่อยดี แต่ความจริงใจที่คุณมีให้คนอื่นนับว่าเต็มร้อยเลยทีเดียว ตัวคนที่เกิดในวันพุธมักจะเป็นคนที่ซื่อสัตย์ โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก คุณเป็นคนที่รักใครแล้วรักจริง ถ้าหากมีคนรักหรือเจ้าของ จะซื่อสัตย์ต่อความรู้สึกของตัวเองเสมอ เกิดในวันนี้เป็นคนที่ไม่ค่อยยอมคน เว้นเสียแต่ว่าจะทำด้วยหน้าที่การงานเท่านั้น อ่านแล้วตรงใจ ก็เก็บไปให้เพื่อนๆเล่นกันด้วยนะคะ จะได้มีกำลังใจในการสร้างผลงานต่อไป ขอให้โชคดีจงอยู่กับคุณค่ะ

คนที่เกิดในวันพฤหัสบดี

เกิดในวันนี้มักจะเป็นที่คนที่ค่อนข้างหยิ่งพอสมควร มีความเป็นตัวเองสูง ไม่ชอบให้ใครมาก้าวก่ายหน้าที่การงานหรือว่าชีวิตส่วนตัว คนเกิดในวันนี้มักจะเป็นคนที่พูดจริงทำจริง ไม่ชอบการวางแผนอะไรมากมายจนเกินเหตุ อะไรที่ทำให้คุณลำบากใจหรือยุ่งยาก ตัวคุณเองนั้นจะจัดการสิ่งเหล่านั้นให้ไวที่สุด จะพยายามทำให้มันดีที่สุดเพื่อที่จะไม่ให้คนอื่นมาว่าคนที่เกิดในวันพฤหัสบดีได้ เกิดในวันนี้มีความฉลาดหลักแหลม รู้ว่าอะไรควรรู้ว่าอะไรไม่ควร มักจะเป็นคนของสังคม คนของเพื่อนร่วมงานที่ดี อ่านแล้วตรงใจ ก็เก็บไปให้เพื่อนๆเล่นกันด้วยนะคะ จะได้มีกำลังใจในการสร้างผลงานต่อไป ขอให้โชคดีจงอยู่กับคุณค่ะ

คนที่เกิดในวันศุกร์

ผู้ที่เกิดในวันนี้เป็นคนที่ขยันหมั่นเพียร ทำอะไรมักจะทำด้วยตัวเองเสมอ ไม่ค่อยไว้ใจคนรอบข้าง เป็นคนที่ค่อนข้างหยิ่ง ไม่ค่อยชอบเข้าไปคุยกับคนในวัยเดียวกันก่อน แต่ถ้าหากพบเจอกับคนที่เป็นผู้ใหญ่ มักจะแสดงตัวเข้าไปตีสนิท เพื่อถามทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณรู้ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อตัวคุณเองและคนรอบข้าง เกิดในวันนี้เป็นคนที่หัวไว สามารถคิดวิเคราะห์อะไรได้เร็ว ถ้าใครมีตัวคุณเป็นเพื่อนร่วมงานแล้วเราก็ ขอบอกเลยว่างานเรานั้นจะต้องออกมาดี คนที่เกิดในวันศุกร์เป็นคนที่ไม่ชอบให้ใครมาออกคำสั่ง ไม่ชอบให้ใครมาสร้างขอบเขตให้กับตัวเอง สำหรับความรัก ถ้ารักใครแล้วจะรักจริง จะทุ่มเทให้ทุกสิ่งทุกอย่าง อ่านแล้วตรงใจ ก็เก็บไปให้เพื่อนๆเล่นกันด้วยนะคะ จะได้มีกำลังใจในการสร้างผลงานต่อไป ขอให้โชคดีจงอยู่กับคุณค่ะ

คนที่เกิดในวันเสาร์

ผู้ที่เกิดในวันนี้มักจะเป็นคนที่ค่อนข้างหัวไว ทำอะไรมักจะทำด้วยความซื่อสัตย์และจริงใจเสมอ เป็นคนที่ยอมคนอื่นง่ายๆ ไม่คิดอะไรมากมาย แต่ถ้าหากใครคนไหนเข้ามาเพื่อหาผลประโยชน์จนเกินตัว คุณจะโมโหและพูดออกไปตรงๆ โดยไม่สนใจความรู้สึกของคนที่เข้ามาเพื่อหาผลประโยชน์กับตัวคุณเลย เรียกได้ว่าคนที่เกิดในวันเสาร์ ทำอะไรแล้วทำจริง พูดอะไรแล้วพูดจริง คนที่เกิดในวันเสาร์ เรียกได้ว่าเป็นคนที่มีทัศนคติในทางลบและทางบวกในช่วงเวลาเดียวกัน เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ ไม่ชอบให้ใครมาออกคำสั่ง แต่ด้วยภาระหน้าที่ มักจะทำไปตามคำสั่งที่จำเป็นเท่านั้น อ่านแล้วตรงใจ ก็เก็บไปให้เพื่อนๆเล่นกันด้วยนะคะ จะได้มีกำลังใจในการสร้างผลงานต่อไป ขอให้โชคดีจงอยู่กับคุณค่ะ

ผู้ที่เกิดในวันอาทิตย์

เกิดในวันนี้มักจะเป็นคนที่อารมณ์ร้อน ทำอะไรด้วยความรวดเร็วโดยไม่ระมัดระวัง เป็นคนที่ปากร้ายแต่ใจดี มักจะแสดงออกให้คนทั่วไปรู้ว่าในขณะนั้นคุณมีความรู้สึกเป็นอย่างไร เกิดในวันนี้เป็นคนที่รักใครรักจริง ทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างที่ตัวเองมีให้ ตัวคุณเองนั้นเป็นคนค่อนข้างที่จะหัวไว มองอะไรแป๊บเดียวก็มองออก ยิ่งมองคนหรือเพื่อนร่วมงาน คุณมักจะมองออกเลยว่าใครคนไหนเข้ามาเพื่อหาผลประโยชน์ เข้ามาเป็นมิตรเพื่อสร้างสัมพันธ์ไมตรีให้กันและกัน ใครได้คบหรือได้พูดคุยกับคนที่เกิดในวันอาทิตย์ เรียกได้ว่าตัวคุณเองนั้นจะได้เพื่อนที่ดีติดไปอย่างแน่นอน อ่านแล้วตรงใจ ก็เก็บไปให้เพื่อนๆเล่นกันด้วยนะคะ จะได้มีกำลังใจในการสร้างผลงานต่อไป ขอให้โชคดีจงอยู่กับคุณค่ะ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here