7 วันใดมีเกณฑ์นอกใจแฟน ในปี 2562 เกิดวันใดจะได้คู่บุญ

0

7 วันใดมีเกณฑ์นอกใจแฟน ในปี 2562 เกิดวันใดจะได้คู่บุญ

สำหรับในวันนี้เรามีคำทำนายเกี่ยวกับสามีภรรยา แฟน และคนที่กำลังคบกันอยู่ ว่าคนที่เกิดในวันใดมีลักษณะนิสัยเจ้าชู้ เจ้าเล่ห์แสนกล อัธยาศัยดี จนในที่สุดอาจจะทำให้คุณกลายเป็นคนเจ้าชู้ก็ได้ ลองไปดูกันว่าจะตรงกับวันเกิดและตรงกับตัวคุณมากแค่ไหน

เกิดวันอาทิตย์

ต้องบอกเลยว่าคนที่เกิดในวันอาทิตย์ถ้าจะกระตือรือร้นในการนอกใจขึ้นมาแล้วละก็ นั่นก็เป็นเพราะว่าเขามีความต้องการ ชอบในเรื่องของความตื่นเต้น มีความสัมพันธ์ที่มากขึ้นในเรื่องของการพูดจา การติดต่อสื่อสาร คนที่เกิดในวันอาทิตย์ช่วงนี้เป็นพวกที่ไม่ชอบอยู่กับที่ มีโอกาสที่นอกใจ นอกลู่นอกทาง ดังนั้นแล้วใครมีแฟนที่เกิดในวันอาทิตย์จะต้องเอาใจใส่ คอยดูแลในยามที่เขาทุกข์และสุขให้ได้ดีที่สุด เพราะในช่วงนี้เป็นช่วงที่แรงพอสมควร ให้ระมัดระวัง

เกิดวันจันทร์ กับวันศุกร์

สำหรับคนที่เกิดในวันจันทร์ ศุกร์ เรียกได้ว่าคุณเป็นคนที่มีความจงรักภักดีเป็นพื้นฐานจิตใจอยู่แล้ว แต่ถ้าหากพบว่านิสัยบางครั้งของคุณอาจจะรู้สึกเบื่อและไม่ต้องการจะอยู่ร่วมกับชีวิตคู่ของคุณ ก็ขอจงให้ระมัดระวัง ให้นึกถึงเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดภายหน้าภายหลัง เพราะอาจจะทำให้มีปัญหาตามมาทีหลังได้อย่างแน่นอน ช่วงนี้คนเกิดในวันจันทร์และวันศุกร์รักแฟน รักแล้วรักจริง มีความเสมอต้นเสมอปลาย เพียงแต่ว่ามีปากมีเสียงกันบ้างเล็กน้อยก็เท่านั้นเอง

เกิดวันอังคาร กับวันพฤหัส

สำหรับคนที่เกิดในวันอังคาร พฤหัส ช่วงนี้หยุดนิ่งไปนานสำหรับความสัมพันธ์เกี่ยวกับความรัก ช่วงนี้มักจะใช้สมองมากกว่า สำหรับในเรื่องความรักแล้วนั้นคุณเป็นคนที่มีการพูดการจาที่เก่ง เป็นคนที่เอาใจเก่ง เวลาอยู่ใกล้ใครแล้วมักจะมีเสน่ห์ ใครอยู่ใกล้คุณก็มักจะหลงเสน่ห์ และมีโอกาสที่จะนอกใจคนรักของคุณได้ในช่วงไม่เกินเดือนสิงหาคมนี้ จะต้องระมัดระวังในเรื่องของความรู้สึก และความใกล้ชิดสนิทสนมให้มาก

เกิดวันพุธ, กับวันเสาร์

เกิดในวันพุธ เสาร์ เป็นคนที่มีความอ่อนหวานและอ่อนโยน เรียกได้ว่าเป็นคนที่มีความรู้สึกนึกคิดแบบเซ้นสถีบมากเกินไป แน่นอนว่าคุณมีความมั่นใจในตัวเองสูงได้ระดับหนึ่ง แต่ก็ไม่สูงเวอร์ มากกว่าเพื่อนของคนบางคน คุณเป็นคนที่รักใครแล้วรักจริง ไม่เคยนอกใจใคร มักจะใช้สายตาในการหว่านเสน่ห์เท่านั้น แต่ไม่เคยนอกลู่นอกทาง และแน่นอนว่าความรักของคุณในช่วงนี้กำลังอยู่ในช่วงพูดคุย บางคู่ก็อยู่ในช่วงมีปากมีเสียงกันบ้างเล็กน้อย

เขียน / เรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here