ไม่ลบหลู่ ข้อห้ามของคนเกิดทั้ง 7 วัน ทำแล้วตกต่ำไม่เจริญ

0

ไม่ลบหลู่ ข้อห้ามของคนเกิดทั้ง 7 วัน ทำแล้วตกต่ำไม่เจริญ

สำหรับในวันนี้ต้องขอบอกเลยว่า สิ่งที่เรากำลังจะบอกเป็นความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น เป็นความเชื่อมาตั้งแต่สมัยโบราณสืบทอดกันจากรุ่นสู่รุ่น รับฟังไว้ก็ไม่เสียหาย เพราะในบางครั้งเรื่องราวเหล่านี้อาจจะเกิดขึ้นกับคุณก็ได้ จะได้แก้ไขได้ทันการณ์

เกิดวันอาทิตย์

เชื่อว่าคนที่เกิดในวันอาทิตย์ เป็นคนที่มีแววในเรื่องของโชคลาภมากๆ คุณได้ข้อดีของทุกคนมารวมกัน แต่สิ่งที่คุณจะต้องระมัดระวังนั้นก็คืออย่าพยายามทำอะไรที่ไม่ดีกับคนที่เกิดในวันพุธและวันอังคาร และอย่าพยายามลงหลักปักฐานหรือตั้งใจทำอะไรในวันอังคาร เพราะว่าจะเป็นวันไม่ดีของคุณ และห้ามอยู่ใกล้ผู้หญิงที่รูปร่างท้วม ท้อง หากคุณเฟิร์นอาจจะพบสิ่งแย่ๆที่อาจจะเป็นเรื่องที่ไม่ต้องการจะพบก็ได้ อย่าพยายามให้ผู้หญิงคนอื่นตบศีรษะ เพราะจะเป็นการทำให้พลังที่คุ้มครองของคุณเสื่อมลง เชื่อว่าคนที่เกิดในวันอาทิตย์มีสัมผัสที่ 6 สามารถสื่อสารกับบางสิ่งบางอย่างได้

ปล.บทความนี้ใช้สำหรับ postsara

เกิดวันจันทร์

คุณมักจะเป็นคนที่อ่อนไหวต่อความรู้สึกคนอื่น ยอมรับอะไรต่อมิอะไรได้ง่ายมาก เวลาที่คุณโมโหนั้นคุณมักจะเก็บความรู้สึกได้ดีเป็นอย่างยิ่ง แต่สิ่งที่คนที่เกิดในวันจันทร์จะต้องระมัดระวังให้ดีนั่นก็คือ กระจก จะพยายามมองกระจกในช่วงเวลาหลังเที่ยงคืน เพราะทุกความอ่อนไหวของคุณนั้นจะทำให้มีพลังงานบางอย่างสื่อสารกับคุณได้ บางครั้งคุณมองเงาตัวเองในกระจกอาจจะรู้สึกถึงพลังงานบางอย่างอยู่ทางต้นคอ บางครั้งคุณก็ไม่อาจละสายตาออกมาได้เพราะมีบางสิ่งบางอย่างกำลังจ้องคุณอยู่ ถ้าไม่เชื่อก็ลองดูในคืนนี้สิ

เกิดวันอังคาร

คุณนั้นเป็นคนที่มีพลังงานบางอย่างที่มักจะเรียกว่าความสุขอยู่เสมอ พลังงานนี้จะส่งผลต่อคุณและคนรอบข้าง ทำให้ใครที่อยู่ใกล้ๆก็รู้สึกหลงเสน่ห์กับตัวคุณ รวมถึง สัมภเวสีด้วย คนที่เกิดในวันอังคารมักจะมองเห็นสิ่งแปลกๆไปไปมามาโดยไม่รู้ตัว สิ่งเหล่านั้นมักจะเกิดตามห้องน้ำ เวลาไปห้องน้ำแนะนำว่าอย่าเข้าคนเดียวโดยเด็ดขาด แนะนำว่าให้มีเพื่อนอยู่ในบริเวณนั้น หากเป็นสถานที่ไม่คุ้นเคย อย่างเช่นวัด อยู่โรงพยาบาล สถานที่แห่งนี้มีพลังงานสูง คุณจะต้องระมัดระวังให้ดี

เกิดวันพุธ

คุณเป็นคนที่มีโชคชะตาที่แข็งแกร่ง ไม่ค่อยมีอะไรเข้ามาทำให้คุณหวั่นเกรงได้ ดังนั้นเรื่องเล็กๆน้อยๆมักจะไม่ค่อยเกิดขึ้นกับคุณ แต่เมื่อถึงเวลาที่คนเกิดวันพุธเจออะไรแบบจริงๆจังๆ มักจะนึกถึงบางสิ่งบางอย่างที่มองไม่เห็นให้ช่วย สิ่งที่คุณจะต้องระวังนั่นก็คือการไปงานที่ไม่เป็นมงคล มักจะมีบางสิ่งบางอย่างติดต่อสื่อสารกับคุณได้ แววตาในมุมมืดอาจจะทำให้คุณรู้สึกระแวง อย่ามั่นใจว่าคุณจะกลับบ้านคนเดียวเวลาที่ไปงานเหล่านี้

เกิดวันพฤหัสบดี

คุณเป็นคนที่ในบางครั้งก็มีโชคดีเกิดขึ้น ในบางครั้งไม่ดีก็คือไม่ดีเลย เวลาจะทำอะไรมักจะรู้สึกหงุดหงิดไปหมด บางสิ่งบางอย่างก็พังโดยไม่ได้ตั้งใจ ด้วยเหตุนี้แนะนำขอให้คุณพยายามทำอะไรด้วยความเสมอต้นเสมอปลาย อย่าใช้อารมณ์และหลักการของตัวเองตัดสินปัญหา สิ่งที่จะต้องระมัดระวังนั่นก็คือการขึ้นบันได ลงเรือ ขึ้นลิฟท์ กระเช้า คุณอาจจะเห็นใครเดินผ่านโดยไม่ทันรู้ตัว เป็นเงามืดที่มองไม่เห็น โดยเฉพาะตรงมุมโค้ง มุมบางแห่ง และแน่นอนว่าคุณมักจะทำอะไรได้ดีในช่วงเวลากลางคืน จะประสบความสำเร็จได้ในมุมมืด

เกิดวันศุกร์

พลังของคุณนั้นมักจะ แสดงออกมาในช่วงเวลากลางคืน ในช่วงกลางคืนเวลาทำอะไรอยู่คนเดียวมักจะรู้สึกเย็นวูบ สิ่งที่คุณจะต้องระมัดระวังนั่นก็คือน้ำ แนะนำว่าอย่าเดินทางน้ำโดยเด็ดขาด เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่พยายามอยู่ใกล้กับแหล่งน้ำ ทะเล หรือในช่วงเวลากลางคืน ความเย็นในตัวคุณนั้นจะดึงดูดผีพรายได้เป็นอย่างดี มันจะเข้ามาที่พักพิงอาศัยและอาหารของคุณ

เกิดวันเสาร์

คนนั้นเป็นคนที่มีซิกเซ้นที่แรงมากๆๆ ถ้าจะให้ดีการทะเยอทะยานของคุณมักจะฉุดไม่อยู่จริงๆ แต่ถ้ามันแย่มันก็จะดิ่งลงแบบช่วยขึ้นมาไม่อยู่เช่นเดียวกัน คนที่เกิดในวันเสาร์มักจะมีตาทิพย์คอยช่วยปกป้องคุ้มครอง (ถ้าคุณบูชานะ) คุณมักจะได้ยินเสียงแปลกๆอยู่เสมอ บางครั้งอาจจะได้ยินเสียงเรียกชื่อคุณไม่รู้ว่ามาจากไหน แนะนำว่าอย่าได้ขานตอบกลับ อย่าตอบรับโดยเด็ดขาด ไม่งั้นเขาจะเอาคุณไปอยู่ด้วย

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here