ได้ผลลัพธ์ดีจริง 6วิธีลบติ้งเนื้อออก ด้วยวิธีธรรมชาติแบบไม่เจ็บ

0

ได้ผลลัพธ์ดีจริง 6วิธีลบติ้งเนื้อออก ด้วยวิธีธรรมชาติแบบไม่เจ็บ

เชื่อว่าหลายคนมักจะซื้อตามร้านขายยามาป้ายให้หลุดออก ซึ่งก็ยังไม่มีผลยืนยันว่าจะได้ถึง 100% แต่สิ่งที่เกิดขึ้นอาจจะเจอกับการระคายเคืองและอักเสบ มีบางรายเท่านั้นที่ใช้ได้ผล บางครั้งวิธีการบิดให้เป็นเกลียวหรือว่าเอาไหมขัดฟันผูกเอาไว้ ก็ไม่ได้เป็นการดีนัก ซึ่งถ้าหากเราทำมากไปอาจจะทำให้เกิดปัญหามากกว่าเดิมก็ได้ ในวันนี้เราเลยหาวิธีในการลบติ่งเนื้อออก บอกเลยว่าทำได้ง่ายๆไม่เจ็บ

ติ่งเนื้อ เกิดจาก

ติ่งเนื้อนั้นสามารถขึ้นได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง โดยปกติแล้วส่วนมากจะพบตั้งแต่อายุ 45 ปีขึ้นไป บางคนอาจจะพบก่อนหน้านี้ พบมากในคนที่มีรูปร่างอ้วน ในบางครั้งเกิดจากการสีไปมาระหว่างผิวหนังและเสื้อผ้า บางทีจะดีบอกว่าเกิดจากลักษณะทางร่างกาย เกิดจากสตรีระหว่างตั้งค ร ร ภ์ ซึ่งในสหรัฐพบว่าประชากร 40 เปอร์เซ็นต์ มีติ่งเนื้อเกิดขึ้นตามร่างกายทุกระดับเลย

1 ใช้น้ำมัน Tea Tree Oil

ก่อนอื่นให้ทำการปั้นก้อนสำลีให้เป็นขนาดเล็ก แล้วก็ทำการชุบน้ำมัน แล้วก็แปะทิ้งเอาไว้ในบริเวณนั้นเป็นเวลาวันละ 2 ครั้ง เป็นเวลา 2 สัปดาห์ ง่ายๆแค่นี้เจ้าติ่งเนื้อก็จะหลุดออกไป

2 ใช้น้ำมันละหุ่ง

แนะนำว่าให้ใช้น้ำมันละหุ่งผสมกับเบกกิ้งโซดา ในอัตราส่วน 2 ต่อ 1 แล้วก็แต้มบริเวณที่เป็นทุกวันประมาณ 2-4 สัปดาห์ก็จะหลุดออกเองได้ง่าย ไม่ต้องไปเสียเงินราคาแพงในการเอาออก หากมีกลิ่นก็ให้เติมน้ำมันผิวส้มลงไปหน่อยก็จะเป็นการดี

3 เปลือกกล้วยหอม

ให้เราทำการตัดเปลือกกล้วยหอมเป็นชิ้นเล็กๆแล้วก็แปะเอาไว้ แล้วก็เอาพลาสเตอร์ติดเอาไว้เพื่อไม่ให้มันหลุด ทำแบบนี้ประมาณอาทิตย์นึงก็จะหลุดออก อาจจะใช้เวลานานหน่อยแต่ว่าปลอดภัยชัวร์

4 กระเทียม

ให้เราทำการบดกระเทียมสดแล้วก็แปะไว้ที่ติ่งเนื้อ โดยใช้พลาสเตอร์ปิดทับ ติดเอาไว้ก่อนนอนตื่นมาค่อยล้างออกด้วยน้ำอุ่น ทำแบบนี้ 1 วันเว้น 1 วัน ทำไป 3 ครั้ง ติ่งเนื้อก็จะหลุดออกไป

5 ขิงสด

แนะนำว่าให้ปอกขิงสดออก แล้วก็นำมาถูบริเวณติ่งเนื้อทุกๆวันประมาณ 2 สัปดาห์ วิธีนี้เป็นวิธีที่ดีจะทำให้หลุดออกมาโดยไม่ทันรู้ตัวเลยทีเดียว

6 น้ำสับปะรด

ให้เราทำการนำสำลีสะอาดไปชุดกับเนื้อสับปะรด ทำแบบนี้วันละ 2 รอบ ในตอนเช้าและก่อนนอน แล้วทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมง ภายใน 1 สัปดาห์ติ่งเนื้อก็จะหายไปเลยนะคะ

ทั้งนี้ถ้าหากวิธีไหนเกิดการระคายเคือง ให้หยุดวิธีนั้นไปก่อนแล้วค่อยๆทำทีละเล็กทีละน้อย แต่ส่วนมากจะไม่เป็นอะไร ลองทำดูก็ไม่เสียหาย รับรองเลยว่าจะต้องหยุดออกไปอย่างแน่นอน

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here