สิงโต 1-6 ตัวไหนคือหัวหน้าจ่าฝูง เปิดคำทำนายความสำเร็จของชีวิตคุณ

0

สิงโต 1-6 ตัวไหนคือหัวหน้าจ่าฝูง เปิดคำทำนายความสำเร็จของชีวิตคุณ

ในวันนี้ทางทีมงานเพจได้คิดก็คิดได้ ขอนำเสนอแบบทดสอบ ความเป็นราชสีห์ในตัวคุณ เพียงแค่เพื่อนๆเรียกว่า เจ้าป่าตัวไหนที่มีแนวโน้มจะเป็น “จ่าฝูง” มากที่สุด จากตัวที่ 1 ถึงตัวที่ 6 เลือกเพียงแค่ 1 ตัวจะรู้เลยว่าคุณจะประสบความสำเร็จในด้านไหนบ้าง

วิธีการเล่น

1 ให้เลือกสิงโต ที่คุณคิดว่าเป็นหัวหน้า เป็นจ่าฝูง เหลือเพียง 1 ตัวเท่านั้น ข้อนี้จะบ่งบอกอนาคตและนิสัยใจคอของคุณ

2 ให้เลือกสิงโตที่เป็นตัวเมีย จะบ่งบอกลักษณะนิสัยและอนาคตของเนื้อคู่ของคุณ

เลือกตัวที่ 1 คุณประสบความสำเร็จ ด้วยตัวคุณเอง เชื่อมั่น มั่นคง

เชื่อว่าคุณจะสามารถเอาชนะทุกอุปสรรคได้ด้วยตัวของคุณเอง เมื่อตัวคุณเองเดินหน้าแล้ว มักจะไม่คิดที่จะถอยหลังอย่างแน่นอน เพราะว่าลักษณะนิสัยของคุณเป็นแบบนี้ ไม่ว่าจะเจอกับเรื่องยากหรือมีปัญหามากเพียงใด คุณก็พร้อมที่จะเผชิญหน้าและสู้กับมัน ด้วยความเชื่อที่คุณมีและความสามารถที่คุณมีนั่นเอง 2 อย่างนี้จะทำให้คนนั้นสามารถฝ่าฟันอุปสรรคทุกสิ่งทุกอย่างไปได้

เลือกตัวที่ 2 คุณประสบความสำเร็จได้ด้วย ความอุตสาหะ มานะบากบั่น ความพยายาม

งานใดๆที่คุณรับผิดชอบและคุณพยายามนั้น ส่วนใหญ่แล้วมักจะประสบความสำเร็จได้ด้วยดีเสมอ ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ไม่ได้ไว้ใจใครได้ง่ายๆ คุณมักจะเตรียมพร้อมรับมือ ไม่ว่าปัญหาหรืออะไรจะเกิดขึ้นก็ตาม คุณจะเตรียมพร้อมไม่เคยเกรงกลัวผู้ใด คุณเป็นคนที่ชอบจับผิดผู้อื่น ชอบสังเกตการณ์ มักจะรวบรวมและพยายามหาข้อผิดพลาดเพื่อที่จะแก้ไข ส่วนใหญ่แล้วคนที่เลือกเจ้าป่าตัวที่ 2 นี้ มักจะประสบความสำเร็จได้ด้วยความพยายามของตัวเอง

เลือกตัวที่ 3 คุณประสบความสำเร็จได้ด้วย ความต่าง จินตนาการ

คนนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างจะคิดต่าง ไม่ยึดถือแนวปฏิบัติ ไม่ยึดถือแนวเดิม อาจจะทำให้คนส่วนใหญ่ไม่ชอบคุณ นั่นเป็นเพราะว่าคุณอาจจะดูแปลกไม่เหมือนใคร และก็เดาใจยาก คุณมักจะมีความคิดและวิธีการแก้ไขปัญหาที่แปลกประหลาดอยู่เหมือนกัน ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ทำให้คนนั้นประสบความสำเร็จในแบบที่คนอื่นไม่ทันคาดคิด และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่คาดเดายากมาก

เลือกตัวที่ 4 คุณประสบความสำเร็จได้ด้วย สมอง ความฉลาด

ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ไม่ค่อยพูด ส่วนมากจะใช้สมองในการทำงานและคิดวิเคราะห์อยู่ตลอดเวลา คนนั้นเป็นคนที่ช่างสังเกต เป็นคนที่ชอบจดบันทึกเรื่องราวต่างๆไว้ในกระดาษหรือในโทรศัพท์ เพื่อเป็นหลักฐานในการคิดวิเคราะห์แยกแยะหลายสิ่งหลายอย่าง ตัวคุณเองนั้นมักจะเป็นคนที่สามารถคิดอะไรดีๆได้ เป็นคนที่ใช้หัวมากกว่าใช้แรงงาน เหมาะกับการเป็นหัวหน้าคน เป็นเจ้าคนนายคน บางครั้งสัญชาตญาณของคุณก็สามารถแก้ปัญหาที่อยู่ตรงหน้าของคุณได้อย่างชาญฉลาด คุณนั้นเป็นคนที่กระตือรือร้น เป็นคนที่พูดจริงแล้วทำจริง ไม่พูดเยอะ

เลือกตัวที่ 5 คุณประสบความสำเร็จได้ด้วย ความตั้งใจ แน่วแน่

ตัวคุณเองนั้นมีลักษณะความเป็นผู้นำสูง แต่ละก้าวที่จะเดินของคุณจะคำนึงถึงคนรอบข้างอยู่เสมอ เพราะตัวคุณเองรู้ว่าทางข้างหน้ามีทั้งสีขาวและสีดำ ซึ่งหมายความว่ามีทั้งข้อดีและข้อเสีย ดังนั้นแล้วก่อนที่คุณจะทำอะไรคุณจะหาทางแก้ไขปัญหาที่อยู่ข้างหน้าก่อน แล้วค่อยๆจัดการปัญหาในวงกว้าง คุณมักจะชอบคิดวิเคราะห์ ชอบเราใช้ผู้อื่น เป็นคนที่ทำอะไรมักจะระมัดระวัง แต่ก็เป็นคนที่กล้าตัดสินใจ ถ้าตัดสินใจหรือพูดอะไรลงไปแล้ว จะยึดมั่นและมีความตั้งใจในการทำสิ่งเหล่านั้น คุณเป็นคนที่เปลี่ยนใจอะไรได้ยากมากๆ ยากมากที่จะมีคนมาเปลี่ยนใจคน

เลือกตัวที่ 6 คุณประสบความสำเร็จได้ด้วย สมาธิ สติ ปัญญา

ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มีนิสัยค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่ เป็นคนที่สบายๆ มองภายนอกแล้วคุณอาจจะเป็นคนที่ไม่คิดมาก แต่แพ้แท้ในใจแล้วคุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะคิดมากเลยแหละ คุณเป็นคนที่มักจะใช้สติมากกว่ากำลัง มักจะมีปัญญาในการตัดสินปัญหา และจะใช้สมาธิในการหยุดยั้งอารมณ์ คุณเป็นคนที่ไม่กลัวคน เป็นคนที่กล้าคิดกล้าตัดสินใจ ไม่ว่าปัญหาอะไรคุณจะสามารถแก้ไขมันได้ ความมั่นคงในเรื่องของสติ ทำให้อนาคตของคนดี อนาคตของคนจะประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน หากมีสติปัญญาที่ดี และมีเพื่อนร่วมงานที่ดี

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here