6 ราศีผู้ดี มีวาสนา มีกินมีใช้ จะได้ทรัพย์มาก 16 สิงหาคม

0

6 ราศีผู้ดี มีวาสนา มีกินมีใช้ จะได้ทรัพย์มาก 16 สิงหาคม

ราศีธนู ช่วงนี้จะมีลาภลอย เป็นผลดีมีกินมีใช้ตลอดเดือน แต่อาจจะเจอเรื่องที่ทำให้คุณรู้สึกสมบุกสมบัน อาจจะรู้สึกเหนื่อยเกี่ยวกับการเดินทางไกล การทำบุญในช่วงนี้อย่าให้น้อยหน้าคนอื่น น้อยหน้าในที่นี้หมายความว่า ทำเถอะ ขอให้ทำบุญ เพราะว่ามีเกณฑ์จะได้ทรัพย์มากมายมหาศาลในช่วงไม่เกินธันวาคมนี้

ราศีพิจิก จัดได้ว่าในช่วงที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันคุณเป็นช่วงที่เจอกับเเคราะห์ ปัญหาต่างๆมากมีเข้ามาไม่เว้นแต่ละวัน มีแต่เรื่องให้จัดการทุกวี่ทุกวัน งานการที่ทำอยู่ก็รู้สึกว่าเบื่อหน่ายไม่ต้องการที่จะทนอีกต่อไป แต่ด้วยภาระหน้าที่และหนี้สินก็จำเป็นที่จะต้องอดทน ชีวิตของคุณหนักใจมามาก ค่อยๆเป็นค่อยๆไปใจเย็นๆ สิ่งดีๆกำลังจะปรากฏให้พบเจอ

ราศีพฤษภ ช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงขาขึ้นมาหน่อย ดีกว่าแต่ก่อนมาก ควรเร่งที่จะสร้างบุญสร้างกุศลให้กับตัวเอง ทำให้ตัวเองนั้นมีบุญบารมีในทางโลกและทางธรรม สิ่งใดที่มี ดีอยู่แล้วขอให้ทำต่อไป สิ่งใดที่คิดว่าอยู่ในทางที่ไม่ใสสะอาดขอให้เลิกละ เพราะโชคของคุณมีเกณฑ์ที่จะเจอกับเรื่องอยู่ตลอดเวลา ช่วงนี้ชี้ชัดคนเกิดราศีพฤษภมีเกณฑ์ได้เดินทางไกล ต่างประเทศ ย้ายงาน งานบุญ งานบวช

ราศีเมษ สำหรับคนที่เกิดในราศีนี้เมื่อเข้าสู่ช่วงกลางเดือนสิงหาคม จะส่งผลดีโดดเด่นมากๆ ตลอดทั้งปีนี้เป็นปีแห่งการทำงานที่หนักเหนื่อย มีหลายสิ่งหลายอย่างเข้ามาทำให้คุณรู้สึกท้อแท้และหมดกำลังกาย แต่คุณเป็นคนที่มีกำลังใจล้นเหลือ กล้าคิดกล้าทำ โชคของคุณเลยป่ะคับประคองให้คุณนั้นมีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในช่วงเวลาของคุณ ช่วงนี้ยิ่งทำบุญยิ่งเห็นผล สภาพการเงินการงานจะคล่องมาก

ราศีตุลย์ ราศีนี้เรียกได้ว่ากำลังจะรวยแล้ว เพราะเป็นราศีที่สร้างบุญสร้างกุศลมาโดยตลอด ยิ่งเป็นคนที่เลี้ยงดูพ่อแม่กตัญญู สร้างบุญกุศลให้กับตัวเองและคนอื่นรอบข้าง จะยิ่งเกิดปาฏิหาริย์รุ่งเรือง กิจการงานใดต่างๆจะประสบความสำเร็จ ราศีตุลย์มีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภสูง 6 เดือนต่อจากนี้มีโอกาสได้ทรัพย์สมบัติมหาศาล ที่ดิน บ้าน รถ จะกลายเป็นของคุณ บุญบารมีใดๆที่สั่งสมมาไว้จะส่งผลในช่วงนี้

ราศีมังกร ช่วงนี้หน้าที่การงานกำลังอยู่ในระดับปานกลาง อาจจะมีติดขัดบ้างเล็กน้อยแต่ก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับคุณ บริวารจะคอยช่วยและคอยจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้น ทำให้คุณนั้นมีเกณฑ์มั่นคงสูงกว่าคนอื่น บุญบารมีของคุณแนะนำหรือว่าช่วงนี้ให้บูชาพญานาค และทำบุญโดยการช่วยคนที่ตกทุกข์ได้ยาก พาพ่อพาแม่ไปทานข้าว ซื้อเสื้อผ้าให้เขา แล้วชีวิตของคุณจะดีขึ้นทันตา

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here