5 วันเกิด จะได้โชคถูกสลาก เกิดวันใดจะโดนยืมเงินแล้วไม่ได้คืน

0

5 วันเกิด จะได้โชคถูกสลาก เกิดวันใดจะโดนยืมเงินแล้วไม่ได้คืน

เช็คโชคชะตาสำหรับในช่วงนี้ เกิดวันเกิดใดและราศีใดมีโอกาสโดนยืมเงินสูง แต่ไม่ได้คืนเงิน ให้ระมัดระวังคนใกล้ตัวและญาติสนิท อาจจะทำให้การเงินของคุณมีปัญหา ถ้ายืมเงินไปแล้วอาจจะไม่ได้คืน หรือน่าจะมีปากเสียงกระทบกระทั่งกันได้

ราศีหลักๆที่จะโดนยืมเงินในช่วงนี้

1 ราศีเมษ

2 ราศีพฤษภ

3 ราศีกันย์

4 ตุล

และ 5 วันเกิดจะได้โชค แต่ระวังเรื่องยืมเงินคือ

เกิดวันเสาร์

สำหรับผู้ที่เกิดในวันเสาร์ในช่วงนี้ขอแนะนำว่าอย่าให้ใครได้ยืมเงินโดยเด็ดขาด เพราะมีเกณฑ์ที่จะไม่ได้คืนสูง อีกครั้งถ้าให้ยืมเงินไปแล้ว ก็ขอบอกเลยว่ายากที่จะได้คืน เพราะเขาจะแสดงทีท่าอาการเหมือนกับว่าเราไปยืมเงินเขาแทน กว่าจะได้เงินคืนจากเขาได้ แทบจะต้องกราบ

โชคชะตาของคนที่เกิดในวันเสาร์ในช่วงนี้ มีเกณฑ์ที่จะได้โชคได้ทรัพย์ สิ่งใดที่กำลังตามหาหรือพยายามไขว่คว้าอยู่นั้นจะได้มาเป็นของตัวเองในที่สุด อีกทั้งโชคลาภที่กำลังตามหา หรือสิ่งใดที่กำลังรอคอยก็จะได้พบก็จะได้เจอ คนเกิดในวันเสาร์นั้นเป็นคนที่สามารถแก้ไขปัญหาที่อยู่ตรงหน้าได้อย่างทันท่วงที เป็นคนที่เก่ง เป็นคนที่หัวไว มีความฉลาดอยู่ในตัว

เกิดวันพฤหัส

สำหรับคนที่เกิดในวันพฤหัสบดี ในช่วงนี้หยิบยืมเงินใครหรือให้ใครหยิบยืมเงิน ต้องขอบอกก่อนเลยว่าจะไม่ได้คืน เพราะจะมีปัญหากระทบกระทั่งในเรื่องของปากเสียง อาจจะทำให้คุณทั้งสองคนนั้นหักเพื่อนกันได้เลย หากใครมีญาติที่ยืมเงินไปก็ขอบอกว่า ยากที่จะได้คืนมากๆ เพราะเขาจะแสดงทีท่าอาการต่างๆ บอกว่าเขาไม่มีอย่างนู้นอย่างนี้ทั้งๆที่เขาไปเที่ยวนู่นกินของดีได้

โชคชะตาของคนที่เกิดในวันพฤหัสบดีมักจะเจอเช่นนี้บ่อยๆ แต่ก็ไม่สามารถพูดอะไรออกไปได้มาก ด้วยความที่ตัวคุณเป็นคนที่รู้จักความเกรงใจเป็นที่สุด เป็นคนที่ไม่กล้าพูด เป็นคนที่ไม่ค่อยกล้าออกเสียงกับคนอื่นสักเท่าไหร่ จึงทำให้ตัวคุณนั้นในช่วงนี้ลำบากใจ อีกครั้งในช่วงนี้ยังมีปัญหาการเงิน จะทำให้คุณลำบาก หลังผ่าในช่วงของวันที่ 12 มิถุนายน โชคชะตาจะเริ่มเปลี่ยนแปลง สิ่งใดที่กำลังตามหาและรอคอยจะได้พบจะได้เจอ เงินทองที่ยืมไปหรือใครหยิบยืมเราก็จะได้คืนในช่วงของปลายสัปดาห์หน้า

เกิดวันจันทร์ และคนเกิดวันพุธ

สำหรับผู้ใดที่เกิดในวันจันทร์และคนที่เกิดในวันพุธ ช่วงนี้โชคชะตาของคุณนั้นกำลังมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินเป็นพิเศษ บางครั้งก็โดนยืมเงินบางครั้งก็ยืมเงินคนอื่น วนเวียนอยู่อย่างนี้เรื่อยไป โชคชะตาของคุณนั้นถ้าหากใครยืมเงินคุณในช่วงนี้ ต้องขอบอกเลยว่าเป็นที่ไม่น่าพอใจอย่างยิ่ง อย่าให้ใครยืมเงินง่ายๆ เพราะโชคชะตาการเงินของคุณในช่วงนี้กำลังมีปัญหา อาจจะทำให้ตัวคุณและคนรอบข้างเดือดร้อน

นิสัยของคนที่เกิดในวันจันทร์และในวันพุธมีนิสัยคล้ายคลึงกัน นั่นก็คือ การรู้จักเกรงใจผู้อื่น ไม่ค่อยกล้าที่จะพูด ไม่ค่อยกล้าที่จะทวงเงิน ปัญหาเช่นนี้อาจจะทำให้ตัวคุณดือดร้อนในอนาคตได้ แต่โชคชะตาก็กำลังจะมา ดวงดาวกำลังฝันเปียก ทำให้ในช่วงของปลายสัปดาห์หน้านั้น ในช่วงของวันที่ 9 มิถุนายนเป็นต้นไป สิ่งใดใดก็จะเริ่มดีขึ้น การงานการเงินและความรักจะเริ่มดี คนโสดจะมีคู่ คนที่มีคู่อยู่แล้วจะได้โชคลาภขนานแท้

เกิดวันอังคาร

สำหรับผู้ที่เกิดในวันอังคาร ดูชะตาโดดเด่น การเงินมีโอกาสได้พบเจอกับทรัพย์สินจำนวนมาก แต่จะต้องระมัดระวังในเรื่องของการยืมเงิน ญาติมิตร เพื่อนสนิท คนไม่รู้จัก ในช่วงนี้มีโอกาสเข้ามายืมเงินคุณบ่อยๆ อาจจะทำให้ตัวคุณรู้สึกลำบากใจกับการปฏิเสธไป จึงทำให้ตัวคุณนั้นไม่กล้าที่จะปฏิเสธ และแน่นอนว่าถ้าหากคุณให้ยืมไป ขอบอกเลยว่าไม่ได้คืนเงินตามกำหนดเวลาอย่างที่เขาบอกอย่างแน่นอน เพราะเขาจะบ่ายเบี่ยง จะพยายามหาคำพูดคำจาโน่นนี่สารพัด ทำให้คนใจอ่อนอีกครั้งหนึ่ง และแน่นอนว่ายากที่จะได้คืนสำหรับคนคนนี้ โชคชะตาของคุณจะเจอเรื่องเช่นนี้ไปอยู่เรื่อยๆ

แต่หลังพ้นในช่วงของวันที่ 11 มิถุนายนเป็นต้นไป จะเกิดการเปลี่ยนแปลง มีโอกาสโยกย้ายไปในทิศทางอื่น และจะได้ดิบได้ดีจากคนที่เป็นผู้ใหญ่ คนที่เป็นผู้หญิงมีโอกาสนำโชคลาภเงินทองมาให้กับคุณ และจะได้ถูกสลากรางวัลชั้นใหญ่หลังจากที่ไม่ได้ถูกมานาน

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here