ชะตาพลิก “ดวง 5 ราศี” เตรียมเป็นเศรษฐี ร่ำรวยตลอดปี62

0

ชะตาพลิก “ดวง 5 ราศี” เตรียมเป็นเศรษฐี ร่ำรวยตลอดปี62

ในปี 2562 มีหลายราศีที่ดวงชะตาแรงขึ้นจากที่เคยตกต่ำ จะเป็นใครกันบ้างมาติดตามไปพร้อมกับเรา จากคำทำนายดวงชะตา “5 ราศี” ที่มีดวงเศรษฐีเข้าคลุม ดวงการเงินมาแรงแซงทางโค้ง เงินทองล้นมือ มีเกณฑ์ร่ำรวยมั่งคั่ง ชีวิตเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ ทรัพย์สินเงินได้เพิ่มเป็นเท่าทวีคูณ

อันดับ 5 ราศีพฤษภ

ดวงชะตาของชาวราศีพฤษภจะกระเตื่องึ้นแล้วหลังจากที่ค่อนข้างแผ่วในปลายปีที่แล้ว และจะดีขึ้นชะนิดที่คาดไม่ถึงในหลายๆ ด้าน ทั้งการงานการเงิน รวมไปถึงโชคลาภที่จะมีเข้ามาให้ได้ชื่นใจ ในช่วงกุมภาพันธ์การงานจะโดดเด่นชัดเจนขึ้น ใครมีธุรกิจส่วนตัว ทำการค้าขายจะได้กำไรดี และจะมีข่าวดีในเรื่องความรัก มีโอกาสลั่นระฆังวิวาห์

อันดับ 4 ราศีเมษ

ชาวราศีเมษ เป็นราศีที่พบเจอเคราะห์ร้ายมาเป็นระยะๆ และยังมีเรื่องขัดแย้งกับคนรอบข้างอยู่เรื่องๆ หลายสิ่งหลายอย่างทำไปไม่เป็นผลดีนัก ทำอะไรติดขัดไม่ราบรื่น แต่เมื่อเข้าสู่ศักราชใหม่แล้วดวงชะตาจะแปรผันไปในทิศทางที่ดีขึ้น ถือเป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่ในรอบหลายปี จะมีรายได้เพิ่มพูนขึ้น การงานมีโอกาสก้าวหน้าสูง ดวงชะตาโดยรวมค่อนข้างดีทีเดียว เรื่องความรักก็สมหวังและมีความหวานชื่นเกิดขึ้นมาก

อันดับ 3 ราศีกุมภ์

เป็นอีกหนึ่งราศีที่จะเกิดการเปลี่ยนของดวงชะตาชีวิต ดวงการเงิน การงาน และดวงความรักจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นมา ที่ผ่านมาชาวราศีกุมภ์ค่อนข้างมีดวงชะตาที่แย่ แต่นับจากวันที่ 16 มกราคม 2562 เป็นต้นไป ดวงชะตาจะเปิดรับโชค จะมีโชคดีทางการเงินเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน โชคลาภมีความโดดเด่น มันอาจจะพุ่งเข้ามาหาคุณเองหรือบางคนก็มีคนรักนำโชคลาภมาให้ การงานประสบความสำเร็จเรียบร้อย หนี้สินจะทยอยชดใช้ให้ลดน้อยลงได้ และจะมีเงินเก็บมากขึ้น ขอให้อดทนอีกสักหน่อย ไม่นานสิ่งที่คุณหวังจะปรากฎ

อันดับ 2 ราศีกันย์

ดวงการงานของชาวราศีกันย์อยู่ในเกณฑ์ดีขึ้น เดิมทีก็มีความเจริญรุ่งเรืองอยู่แล้ว ชีวิตไม่ได้ลำบากอะไรมากมาย การเงินดีแต่บางทีเกิดการช็อตบางเพราะค่าใช้จ่ายที่เกินตัว และเพราะความสุรุ่ยสุร่าย แต่ในช่วงปี 2562 นี้ ชีวิตจะเกิดเปลี่ยนครั้งใหญ่ คนอยากเปลี่ยนงานก็จะได้งานใหม่ที่ดีขึ้น แถมได้เงินเพิ่มเป็น 2 เท่าตัว และยังมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเปลี่ยนตำแหน่ง หน้าที่การงานก้าวหน้าดีมาก และจะมีเงินเก็บก้อนโตหรืออสังหาริมทรัพย์ในครอบครอง

อันดับ 1 ราศีตุลย์

เป็นราศีที่มีดวงการเงินโดดเด่นมาตั้งแต่ปี 61 และจะดียาวต่อเนื่องไปจนปี 62 แต่ชาวราศีตุลย์จะเหนื่อยกับการหาเงิน แต่มักจะได้ผลตอบแทนที่สมน้ำสมเนื้อ ช่วงมรสุม ช่วงที่ต้องเหน็ดเหนื่อยกับการหาเงินงก ใช้จ่ายสะดุด อีกทั้งยังเป็นหนี้สินได้ผ่านพ้นจากคุณไปแล้ว จากนี้จะเป็นคราวที่ดวงชะตาของราศีตุลย์จะผงาดอย่างถึงที่สุด ดวงเฮงตั้งแต่ก้าวเข้าสู่ปี 62 มีเกณฑ์รับทรัพย์ไม่ทันตั้งตัว โชคลาภก็มีเข้ามาให้เห็นแบบเต็มๆ

เขียน / เรียนเรียง : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here