หมอช้าง 5 ราศีเฮง มีเกณฑ์รับทรัพย์ กระเป๋าตุงทั้งปี

0

หมอช้าง 5 ราศีเฮง มีเกณฑ์รับทรัพย์ กระเป๋าตุงทั้งปี

สำหรับในวันนี้เราจะมาเปิดคำทำนายหมอดูชื่อดัง หมอช้าง เผลอให้ถึงเบื้องลึกเบื้องหลัง ความลับที่จะกลายเป็นเศรษฐีใหญ่ รับทรัพย์รวยรวย สำหรับคนที่เกิดทั้ง 5 ราศีต่อไปนี้ มีเกณฑ์ให้ฉันมันทองท่วมหัว งานรุ่งเรืองทำอะไรก็ดีไปหมด

คนที่เกิดในราศีกุมภ์

เรียกได้ว่าดาวร้ายๆกำลังจะค่อยๆหมดไปตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา แถมยังจะมีความก้าวหน้าและชื่อเสียงเข้ามาแทนด้วย ทำให้คนที่เกิดในราศีกุมภ์มีการหลายๆด้าน ทำให้ประสบความสำเร็จและก้าวกระโดด จนทำให้ใครหลายคนรู้สึกต้องการที่จะมีเหมือนคุณ ชาวราศีนี้ไม่มีอิทธิพลในเรื่องของการเงินเพิ่มพูนมากขึ้น

คนที่เกิดในราศีพฤษภ

สำหรับชาวราศีนี้เรียกได้ว่าเป็นโชคดีที่สุด เนื่องจากดาวที่ไม่ดีได้โคจรย้ายออกไปหมดแล้ว แถมยังมีดาวที่เข้ามาเหมือนกัน 2 ชั้น ยิ่งในช่วงครึ่งปีหลังจะเป็นช่วงที่ร้อนแรงฉุดไม่อยู่ ดูในเรื่องของความรักมีเกณฑ์ที่จะได้ฤกษ์งามยามดีแต่งงาน ส่วนคนที่ยังไร้คู่เตรียมตัวสละโสดในช่วงนี้ได้เลย ในเรื่องของการเงินหาได้เริ่มต้นทำงานอะไรใหม่ๆจากประสบความสำเร็จแต่จะต้องใช้ระยะเวลาสักเล็กน้อย เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่ดีที่สุดในช่วงรอบปี

คนที่เกิดในราศีกันย์

ช่วงนี้เป็นช่วงราศีที่โดดเด่นในเรื่องของโชคลาภมาก อาจจะได้สิ่งที่ไม่ได้คาดหวัง มีโอกาสใหม่ๆเข้ามาในชีวิตและโชคชะตา หรือบางสิ่งบางอย่างอาจจะเกินคาด รวมเพลงความรักอาจจะเจอเหตุการณ์ที่เรียกว่าเซอร์ไพรส์เกิดขึ้น เรื่องสุขภาพควรระมัดระวัง คนรอบข้างญาติมิตรอาจจะป่วย เนื่องจากดาวที่ไม่ดีได้ลงโคจรไปสู่คนรอบข้างมากกว่า ควรที่จะระมัดระวังในเรื่องของการรับปากในไลน์

คนที่เกิดราศีตุลย์

สำหรับคนที่เกิดในราศีตุลย์ในช่วงปีนี้ งานดีเงินดีอย่างแน่นอน สำหรับใครที่ยังจดจ่อในช่วงปีที่ผ่านมา แล้วยังไม่ได้เริ่มอะไร ให้เริ่มได้แล้ว เพราะความหวังใหม่กำลังจะมาถึง คนที่ต้องการที่จะเปลี่ยนงานย้ายงานไปในทิศทางที่ดีกว่า ก็ทำได้เลยไม่ต้องรออะไร หากพูดถึงในเรื่องโชคลาภคุณจะได้รับการช่วยและพิจารณาจากคนที่เป็นผู้ใหญ่ จะมีคนคอยเกื้อกูลอยู่ข้างๆจนทำให้คุณสามารถก้าวไปสู่ความมั่นใจในอนาคตได้

คนที่เกิดราศีพิจิก

คนที่เกิดในราศีพิจิกนี้ช่วงชีวิตของคุณจะพลิกผันจากหลังมือเป็นหน้ามือเลยทีเดียว อาจจะเจอดาวเสาร์ที่ทำให้คุณรู้สึกเป็นกังวลใจมาตั้งแต่ปีที่ผ่านมา และแน่นอนว่าในช่วงนี้ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังจะดี ดาวพฤหัสบดีย้ายเข้ามา งานดีเงินดี เรียกได้ว่าอู้ฟู่สุดๆ ความรักก็ลงเอยกันดีอีกต่างหาก

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ข้อมูลเพิ่มเติมจาก : อาจารย์ช้าง หมอดูชื่อดัง

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here