4 เส้นที่ข้อมือ แต่ละเส้นสื่อถึงว่าชะตาในอนาคตเป็นยังไง

0

4 เส้นที่ข้อมือ แต่ละเส้นสื่อถึงว่าชะตาในอนาคตเป็นยังไง

เป็นเรื่องราวของเส้นลายมือ ที่ทุกคนล้วนมีลายมือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่ซ้ำใคร เป็นการเป็นศาสตร์ในเรื่องของความเชื่อ ว่าแต่ละเส้นนั้นสามารถบ่งบอกถึงเรื่องราวชีวิตความเป็นไปของคนๆ นั้นได้

ซึ่งในวันนี้ทางเพจ ได้คิดก็คิดได้ จะมานำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับเส้นดวงลายมือ แต่จะเป็นเส้นบริเวณข้อมือ พี่เชื่อว่าบ่งบอกถึงภาพรวมในอนาคตของผู้ที่เป็นเจ้าของ

สิ่งต่อไปนี้ไม่ได้บอกให้ผู้อ่านเชื่อร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่เป็นการบ่งบอกเรื่องลี้ลับที่หลายคนอาจจะคาดไม่ถึง เรามาดูกันว่าจะจริงแท้แค่ไหน

เส้นที่ 1 นี้ถือว่าเป็นเส้นหลักที่สำคัญที่สุดในการบอกถึงภาพรวมของชีวิต

ถ้าเส้นที่ 1 มีลักษณะเป็นเส้นชัดลึก และเป็นเส้นตรง ไม่มีรอยแตกแยก นั่นหมายความว่าเป็นสัญญาณที่ดี บ่งบอกถึงในเรื่องของการมีสุขภาพที่ดีและอายุยืนยาว

ถ้าเส้นที่ 1 ถ้าบริเวณเส้นนี้มีรอยแยก หรือขาดออกจากกัน มันอาจจะหมายถึงสัญญาณของการเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ชีวิต จะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น

แต่ถ้าเส้นมีรอยแยกมากกว่า 1 รอย และมีเส้นโค้งชี้ขึ้นไปบริเวณทางเสมอ นี่คือสัญญาณที่บอกถึงปัญหาในเรื่องของการเจริญพันธุ์ทั้งชายและหญิง อาจจะหมายความว่า มีบุตรยาก หรืออาจจะไม่มีบุตร

เส้นที่ 2 : เส้นแห่งความสำเร็จ

เส้นที่ 2 บ่งบอกถึงลักษณะที่คล้ายกับเส้นที่ 1 ทั้งในเรื่องของรูปร่างและความลึก

บริเวณเส้นนี้จะบ่งบอกถึงฐานะและความสำเร็จในการใช้ชีวิต เส้นที่มีลักษณะตรงและชัดเจนแสดงถึงการมีฐานะที่มั่นคง เส้นที่ลึกบ่งบอกถึงการประสบความสำเร็จทางการเงิน จะเก็บเงินอยู่มากแค่ไหนอยู่ที่เส้น

ถ้าเส้นที่ 1 นั้นมีรอยแตกแยกหรือมีเส้นลักษณะบาง ในขณะที่เส้นอื่นตรงและชัด อาจจะหมายถึงว่าในตอนเด็กหรือวัยรุ่นควรมีช่วงระยะเวลาที่ยากลำบาก แต่สามารถผ่านพ้นและประสบความสำเร็จมันได้

ถ้าเส้นที่ 2 มีรอยแตกแยก เส้นห่างกัน บ่งบอกว่าคุณเคยมีสถานการณ์ในเรื่องของการเงินที่สั่นคอน อาจจะมีปัญหา มีเรื่องราวที่น่าวิตกกังวลเกี่ยวกับการเงินอย่างยิ่ง

เส้นที่ 3 : เส้นอิทธิพล

ไม่ว่าใครจะมีเส้นที่ 3 เหล่านี้ แต่ถ้าหากว่าคุณมี เส้นนี้จะบ่งบอกในเรื่องของสถานะ ทางสังคมของคุณ ที่จะดำเนินการไปได้ดีเท่าไหร่ขึ้นอยู่กับความยาวของเส้นและความลึก

ถ้าเส้นที่ 3 มีความตรงและเด่นชัดมากเท่าไร หมายถึงการมีอายุที่ยืนยาว บ่งบอกว่าคุณไม่ผ่านช่วงประสบการณ์ในชีวิตของคุณมามากมายจนกลายเป็นบุคคลสำคัญ หรือเป็นผู้ที่มีอิทธิพลในเรื่องของการใช้ชีวิต เป็นที่ยอมรับของคนทั่วไป

คนที่มีเส้นนี้จะมีโอกาสได้เป็นปูชนียบุคคล เป็นบุคคลสำคัญ เป็นผู้นำของครอบครัว คนที่มีเส้นบริเวณนี้ ขอให้แชร์แบ่งปันเพื่อน ขอให้โชคลาภนำทาง

เส้นที่ 4 : เส้นพลัง

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความโชคดีมากๆ คุณจะมีเส้นที่ 4 นั่นแปลว่าเป็นคนที่มีอายุยืนยาว อยู่ต่อได้ถึงศตวรรษหน้า เรียกได้ว่าเป็นคนที่มีอิทธิพลทางการเงิน

โดยปกติแล้วน้อยคนมักจะมีเส้นที่ 4 ส่วนมากจะมีแค่เส้นที่ 1 ถึงเส้นที่ 3 เท่านั้น

เส้นที่ 4 นั้นอีกความหมายหนึ่งจะบ่งบอกในเรื่องของหน้าที่ การงานทางสังคม อาจจะหมายถึงเป็นบุคคลที่มีลูกหลานคอยดูแล

เป็นเส้นวาสนา เส้นบารมี เส้นเงินเส้นทอง สำหรับคนที่มีเส้นที่ 4 ผมอยากจะให้แชร์เก็บไว้ เพื่อเป็นการบ่งบอกความโชคดีของตนเอง เพื่อเป็นการเสริมดวง เสริมบารมี ขอให้ความสุขนำพา สาธุ

เรื่องแบบนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ว่าคุณจะอายุยืนยาวหรือมีเงินมีทองมากมายก็ตาม ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนเกิดขึ้นจากการลงมือทำทั้งสิ้น ถ้านั่งอยู่กับที่ต่อให้มีเส้นมากแค่ไหนคุณก็ไม่สามารถเปลี่ยนชีวิตของคุณได้แน่นอน

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here