ใครเกิด 4 วัน มหาทรัพย์เปิดพล่าน ได้ลาภลอย พลอยได้เลข

0

ใครเกิด 4 วัน มหาทรัพย์เปิดพล่าน ได้ลาภลอย พลอยได้เลข

จับจังหวะชีวิต สำหรับคนที่เกิดทั้ง 4 วันนี้ แม้ว่าในช่วงที่ผ่านมานั้นจะเหนื่อยมามากก็ตาม แต่หลังพ้นในช่วงรอบสัปดาห์หน้า จะได้ทรัพย์มาก ได้เพื่อนช่วยเหลือ คนที่เป็นผู้ใหญ่อุปถัมภ์ แต่ให้ระวังเรื่องจะรวยหนักนะ พ่อหมอบอกมา

เกิดวันอังคาร

ทำนายโชคชะตาของผู้ที่เกิดในวันอังคาร จังหวะชีวิตของคนในช่วงนี้ดูเหมือนว่าจะเจอปัญหาและท้อแท้ ผิดหวังในเรื่องของการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังไม่ใช่ปัญหาชีวิตรักอีกด้วย แต่หลังผ่านพ้นในช่วงของวันที่ 20 เป็นต้นไป ผู้ที่เกิดในวันอังคารมีโอกาสได้พลิกผัน สิ่งใดๆที่กำลังต้องการ เรียกหา มีโอกาสครั้งยิ่งใหญ่ที่คุณจะได้พบเจอ อีกทั้งดวงของคุณในช่วงนี้ให้ระมัดระวังผู้ใหญ่บางคน ที่พยายามเข้ามาจ้องจับผิด และระมัดระวังในเรื่องของการเดินทาง ของมีคม นอกนั้นโชคชะตาของคุณกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆ สำหรับใครที่ผิดหวังในเรื่องความรักในครั้งนี้ อย่าได้ท้อแท้ แต่ถ้าคุณรู้สึกว่าคนๆนี้ไม่ใช่สำหรับคุณ เราขอแนะนำให้หยุด และใช้ชีวิตกับตัวเองไปก่อนสักพักนึง ไม่ช้าไม่นานโชคชะตาจะประทานพรมาให้ตัวคุณเอง ดวงโชคดี ให้เก็บไว้ สาธุรวยกันทุกงวด ทุกคน

เกิดวันพุธ

ทำนายดวงของผู้ที่เกิดในวันพุธ สิ่งใดที่คุณกำลังทำอยู่ในตอนนี้ มีโอกาสที่จะล้มลงได้ จะต้องระมัดระวัง อย่าได้ใช้ชีวิตด้วยความประมาทโดยเด็ดขาด ชีวิตของคนในช่วงสัปดาห์นี้ดูเหมือนว่าจะเหนื่อยและท้อหนักมากในเรื่องของการเงินและการเดินทาง เหนื่อยสารพัด ทำอะไรก็ดูเหมือนว่าจะไม่ได้ไปอยู่ แต่หลังผ่านพ้นให้ช่วงรอบสัปดาห์นี้เป็นต้นไป มีโอกาสได้ลืมตาอ้าปาก เงินทองที่ไม่เคยมีก็มีเก็บ แนะนำให้ช่วงนี้กราบไหว้บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ กลับไปไหว้พ่อไหว้แม่ ขอพรจากท่าน แล้วสิ่งใดที่ประสงค์ จะเป็นไปตามความปรารถนา ดวงโชคดี ให้เก็บไว้ สาธุรวยกันทุกงวด ทุกคน

เกิดวันพฤหัส

คนที่เกิดในวันพฤหัสบดี แม้ว่าโชคชะตาของคุณในช่วงนี้จะดูย่ำแย่ก็ตาม แต่มันจะเป็นประสบการณ์ในการใช้ชีวิตของคน ในตอนนี้กำลังมีบางสิ่งบางอย่างที่พยายามเล่นงานของคุณที่เกิดในวันพฤหัสบดี ให้ระมัดระวังให้ดี ยิ่งในเรื่องของหน้าที่การทำงานแล้วนั้น โอกาสในการแก่งแย่งแข่งขันสูงมาก มีโอกาสทำให้ตัวคุณเองนั้นลำบากมากด้วยเช่นกัน หลังจากผ่านพ้นในช่วงรอบสัปดาห์นี้ได้ ชีวิตของคุณก็จะพบโลกใบนี้ จะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือคุณ ถ้าหากรู้สึกว่าตัวเองลำบาก อยากจะแนะนำว่าให้สวดมนต์ภาวนาก่อนนอน คิดแต่เรื่องดีๆ กลับไปกราบพ่อกับแม่ แล้วจะได้พรดีๆติดตัวมา โชคชะตาของคนที่เกิดวันพฤหัส มีโอกาสได้รับรางวัลชีวิตอีกครั้งหนึ่ง ดวงโชคดี ให้เก็บไว้ สาธุรวยกันทุกงวด ทุกคน

เกิดวันเสาร์

สำหรับผู้ใดที่เกิดในวันนี้ จังหวะชีวิตของคุณเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ในช่วงที่ผ่านมา สิ่งใดๆที่คุณหวังไว้ จะได้รับการช่วยเหลือ แต่บอกเลยว่าในช่วงที่ผ่านมา เจอปัญหามากมายเหลือเกิน ทั้งเรื่องการทำงาน และเรื่องปัญหาครอบครัว เลยทำให้ตัวเองคุณนั้นสับสน ไม่รู้จะเริ่มต้นด้วยอะไรก่อน ทำอะไรลงไปก็ดูเหมือนว่าไม่มีใครต้องการ ไม่มีใครสนใจ ดวงของคุณในช่วงนี้อาจจะเหนื่อยหน่อย แต่มันจะดีขึ้นเรื่อยๆเอง แนะนำให้ไปถวายของ บริจาคให้กับคนยากไร้ ช่วยเหลือคนที่ลำบาก แล้วจะได้ดีเอง หากมองหาในสิ่งที่หายไป ช่วงนี้บอกตรงๆ ยากที่จะได้คืน ให้ตัดใจไปเลย แล้วเริ่มต้นใหม่ เพราะชีวิตใหม่ของคุณดีกว่าเก่าเป็นไหนๆ ขอให้เชื่อ ดวงโชคดี ให้เก็บไว้ สาธุรวยกันทุกงวด ทุกคน

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here