หมอดูทำนายตรง 4วันเกิดดูดทรัพย์ เหนื่อยมากพอแล้ว เตรียมเก็บเงินใหญ่

0

หมอดูทำนายตรง 4วันเกิดดูดทรัพย์ เหนื่อยมากพอแล้ว เตรียมเก็บเงินใหญ่

โดดเด่นมากๆ สำหรับใครที่เกิด 4 วันดังต่อไปนี้ ตั้งแต่วันพรุ่งนี้เป็นต้นไปดวงดาวเกิดการเปลี่ยนแปลงและเคลื่อนย้าย ก้าวเข้าสู่เรือนลัคนาที่ดี ทำให้คนที่เกิดทั้ง 4 วันมีโอกาสเปลี่ยนแปลงในเรื่องของฐานะทางหน้าที่การงานและสังคม อีกทั้งยังจะมีโชคเกี่ยวกับการเงินเป็นหลัก

คนเกิดวันอังคาร, คนที่เกิดวันพุธ

ดวงจะมาใครก็ห้ามไม่ได้ สำหรับคนที่เกิดในวันอังคาร และพุธ ช่วงนี้อย่าเพิ่งหมดหวังเกี่ยวกับการทำงาน ถ้าจะให้พูดถึงเรื่องงานแล้วนั้นคุณอาจจะกำลังท้อแท้อยู่ก็ได้ อาจจะรู้สึกถึงความไม่เท่าเทียมของแต่ละฝ่าย แต่เชื่อเถอะว่าเวรใครก็เวรมัน เดี๋ยวสุดท้ายมันก็จะส่งผลให้กับตัวเขาเอง ไม่ต้องไปท้อแท้หรือน้อยใจอะไร

เรื่องของการเงินยังมีหนี้สินที่ปะปนกันไป หามาได้เท่าไหร่ในช่วงนี้ก็ใช้จ่ายหมด กู้ยืมใครเขามาก็ค่อยๆผ่อนค่อยๆทยอยส่งไป เดี๋ยวมันก็จะหมด เดี๋ยวมันก็จะลด ปัญหาการเงินใดๆที่กำลังมีอยู่ แนะนำว่าช่วงนี้พยายามอย่าใช้จ่ายเยอะจนเกินตัว เพราะอาจจะทำให้คุณและคนรอบข้างเกิดปัญหาตามขึ้นมาอีกก็ได้ สิ่งนี้มันก็เคยเกิดขึ้นมากับตัวคุณแล้ว

ถึงแม้ว่าโชคชะตาการเงินและการงานของคนจะตก แต่ขอให้เชื่อในความเป็นตัวของตัวเอง เชื่อในความคิดและการกระทำของตัวเองให้มากที่สุด เพราะทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นอยู่กับตัวคุณเอง 90% นอกนั้นก็เกิดจากโชคชะตา พรหมลิขิต โอกาส สิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวที่คอยผลักดัน คอยบอกให้คุณนั้นเดินไปทางใด อยู่ที่ว่าคุณจะทำตามหรือเปล่า คนที่เกิดในวันอังคาร และวันพุธ วันดีของคุณจะเป็นช่วงวันที่ 26 มิถุนายน หลังจากช่วงนี้หน้าที่การงานใดๆจะต้องทำด้วยความตั้งใจ ทำด้วยความซื่อสัตย์สุจริต แล้วจะได้โชคลาภตอนสิ้นเดือนนี้ ดวงหวยกำลังมาแรง ดวงตัวเลขกำลังโดดเด่น ขอให้เชื่อและทำตามคำแนะนำ เก็บโชคเก็บดวงของตัวท่านเองเอาไว้ แล้วจะได้สิ่งที่ดีตอบแทนตามมาอย่างแน่นอน ขอให้เชื่อ สาธุ

คำทำนายนี้ใช้สำหรับเว็บ postsara เท่านั้น

คนเกิดวันพฤหัสบดี, คนที่เกิดวันศุกร์

คนเกิดในวันพฤหัสบดี สีส้ม และวันศุกร์ สีฟ้าน้ำทะเลสำหรับในเรื่องของการงานโชคชะตาของคุณพบเจอกับคนที่ทำให้คุณรู้สึกลำบาก ทั้งในเรื่องของการลำบากกาย และลำบากใจ เหนื่อยมากกับบุคคลเหล่านี้ บางครั้งก็จะมาในรูปแบบของเพื่อน บางครั้งก็มาในรูปแบบของหัวหน้างาน ซึ่งแต่ละคนต้องขอบอกเลยว่าไม่เหมาะสมกับการได้ตำแหน่งเหล่านั้นจริงๆ คุณยังดูเป็นคนที่เหมาะสมมากกว่า เพียงแต่ว่าคุณเป็นคนที่ไม่ชอบประจบสอพลอใคร ก็เลยไม่ได้ตำแหน่ง หรือไม่ได้เลื่อนตำแหน่งขึ้นมานั่นเอง นี่คือสิ่งดีของคุณที่คุณทำ คุณเป็นคนที่ไม่ชอบเอาใจใครมากเกินเหตุ เพื่อหวังผลประโยชน์ และแน่นอนว่าคุณพยายามอย่าทำสิ่งเหล่านี้ อย่าประจบใคร เพราะมันจะทำให้คุณดูตกต่ำขึ้นมาทันที แม้ว่าการงานของคุณยังไม่ดีเท่าไหร่แต่ก็ใช่ว่าจะไม่ดีไปตลอด

30 มิถุนายน การเงิน และการงาน โชคลาภต่างๆจะเข้ามา สิ่งใดที่คุณกำลังทำอยู่และเตรียมเอาไว้ ขอให้เริ่มต้นด้วยเดือนใหม่อย่างสง่างาม โชคชะตาของคุณจะผ่านเข้ามา มีโอกาสได้โชคลาภในเรื่องของเงินก้อนโต เลขสลากก้อนใหญ่ แนะนำเลยว่าคนที่เกิดในวันพฤหัสบดี ช่วงนี้ดวงกำลังมาแรงถึงที่สุด จะได้โชคลาภอย่างมหึมา แนะนำช่วงนี้ให้สวดมนต์ภาวนาก่อนนอน สวดให้กับเทวดาประจำตัว และสิ่งรอบข้าง เพื่อเป็นการเปิดดวงของตัวเอง หากเชื่อในเรื่องนี้ก็ขอให้ทำ และขอให้เก็บโชคชะตาของคุณเอาไว้ ดวงใครดวงมัน แล้วจะรู้เองว่าสิ่งที่ดีเป็นอย่างไร ขอให้โชคดี

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here