4 วันเกิด ลำบากมานาน ถึงทีดวงพุ่งจะได้ “บ้าน- รถ-เงินสด”

0

4 วันเกิด ลำบากมานาน ถึงทีดวงพุ่งจะได้ “บ้าน- รถ-เงินสด”

1. วันจันทร์

สำหรับท่านที่เกิดในวันจันทร์ ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมาดูเหมือนว่าท่านจะเหนื่อยในเรื่องของการหาเงิน ท้อแท้ผิดหวังกับสิ่งที่ทำแล้วไม่ได้พูดไม่ได้ประโยชน์ ไม่ได้ดั่งใจอะไรสักอย่าง ดวงตกตลอด 10 ปีเต็ม ยิ่งในเรื่องของการเงินแล้วไม่ต้องพูดถึง ตกต่ำเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นเคราะห์ 10 ปีเต็มของคุณนั่นเอง

แต่โชคดีที่ว่า หลังผ่านพ้นในช่วงของวันที่ 26 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป โชคชะตาจากการเหน็ดเหนื่อยจะเกิดการเปลี่ยนแปลง ชีวิตจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด กรรมเก่าจะไม่มาเยือนคุณ ขอให้เชื่อ แล้วสิ่งดีๆจะเกิดขึ้นกับคุณ อีกครั้งในช่วงนี้มีเกณฑ์ถูกหวยรวยเบอร์ ได้โชคก้าวกระโดด อ่านแล้วดีเก็บดวงไว้ ขอให้พบเจอสิ่งที่ดีตามคำทำนายด้วยเถิด สาธุ

2. วันเสาร์

ท่านที่เกิดในวันเสาร์ ช่วงนี้มีเคราะห์กรรมเกี่ยวกับการเงินติดตัวมาตลอด ทำอะไรมักจะประสบความสำเร็จได้น้อยได้ช้า ไม่เต็มร้อยสักเท่าไหร่ 10 ปีที่ผ่านมานั้นลำบากมาก เน้นโดยเฉพาะในเรื่องของการเงินและการงาน เป็นช่วงที่คุณทุกข์ท้อใจเป็นที่สุด

แต่หลังผ่านในช่วงของวันที่ 27 กุมภาพันธ์ โชคชะตาเกิดการเปลี่ยนแปลงในครั้งใหญ่ จากที่เหนื่อยจากที่ทำอะไรมากกว่าคนอื่น ชีวิตจะดีขึ้น จะเกิดการพลิกล็อค จากร้ายกลายเป็นดี ทุกสิ่งทุกอย่างกลายเป็นสิ่งที่ดีสิ่งที่ใช่ ดวงเข้าข้างตลอด ใครที่กำลังเตรียมตัวหาฤกษ์หายาม ในเรื่องของการซื้อรถ ซื้อบ้าน ช่วงนี้ก็เป็นจังหวะที่ดีเตรียมตัวไว้ได้เลย อ่านแล้วดีเก็บดวงไว้ ขอให้พบเจอสิ่งที่ดีตามคำทำนายด้วยเถิด สาธุ

3. วันอังคาร

ท่านที่เกิดในวันอังคาร ตลอดระยะเวลา 10 ปี ในช่วงที่ผ่านมา ขอบอกตรงๆว่าชีวิตการทำงานของคุณเหนื่อยล้า ท้อแท้และผิดหวังในสิ่งที่ตั้งใจ เรียกได้ว่าเหนื่อยจนสายตัวแทบขาด เบื้องลึกเบื้องหลังของคุณแล้วเป็นคนที่มีดวงมาแต่กำเนิด เพียงแต่ว่าโชคยังไม่ถึง หลังผ่านพ้นช่วงของวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ชีวิตจะดีขึ้น

ทำอะไรมักจะประสบความสำเร็จ ยิ่งหากทำธุรกิจเกี่ยวกับการค้าขาย จะได้โชคลาภก้อนใหญ่ จะได้กำไรมหาศาล ทำอะไรก็ดูดีไปหมดในตอนนี้ อีกทั้งยังมีโชคลาภจากคนที่เป็นผู้หญิง คนใกล้ตัว ญาติมิตร แฟน จะนำโชคลาภดีๆมาให้ เตรียมให้พร้อม หาที่เก็บเงินไว้ให้เยอะๆ อ่านแล้วดีเก็บดวงไว้ ขอให้พบเจอสิ่งที่ดีตามคำทำนายด้วยเถิด สาธุ

4. วันพุธ

ท่านที่เกิดในวันพุธ จังหวะชีวิต 8-10 ปีเต็มที่ผ่านมา มีแต่ความวุ่นวายเต็มไปหมด เกิดการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของสภาพการเงินและการงาน ทำให้ชีวิตคุณค่อนข้างที่จะตกต่ำ ไม่มีกินเหมือนก่อน ปัญหามากมายที่เข้ามาส่วนมากจะเป็นปัญหาเกี่ยวกับคุณ อีกทั้งการเงินในช่วงนี้ก็ร่อยหรอ หาเงินมาได้เท่าไหร่ก็หมด ไม่พออยู่พอกิน เหมือนชีวิตกำลังพบเจอเคาะห์ครั้งใหญ่

เชื่อเถอะว่าเราผ่านในช่วงของวันที่ 1 มีนาคมเป็นต้นไป ชีวิตต้นเดือนของคนที่เกิดการเปลี่ยนแปลง โชคลาภจะถามหา เงินทองจะเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว มีทางจะได้โชคจากการเสี่ยงทายตัวเลข มีโอกาสได้พบเจอญาติผู้ใหญ่ ที่จะพาคุณไปในทิศทางที่ดี ใครที่ตั้งหน้าตั้งตาเตรียมซื้อบ้านซื้อรถ จังหวะชีวิตของคุณกำลังมาแล้ว ไม่เกินสิ้นปีนี้มีโอกาสได้ลุ้นอย่างแน่นอน อ่านแล้วดีเก็บดวงไว้ ขอให้พบเจอสิ่งที่ดีตามคำทำนายด้วยเถิด สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here