4 รูปแบบเท้า บอกลักษณะ นิสัยใจคอของคุณได้

0

4 รูปแบบเท้า บอกลักษณะ นิสัยใจคอของคุณได้

เชื่อว่าหลายคนคงเข้าใจว่าการดูดวงลายมือนั้น มีแค่การดูมือเพียงอย่างเดียว แต่ในวันนี้เราจะมาทำนายนิสัยเกี่ยวกับการดูเท้า ลักษณะของนิ้วเท้า จะบ่งบอกบุคลิกของคุณได้เป็นอย่างดีมากๆ เท้าของคุณเข้ากับลักษณะตามเลขใด

1. The Roman foot

The Roman foot หรือ เท้าคนโรมัน คนส่วนใหญ่นั้นมักมีเท้ารูปแบบเช่นนี้ โดยนิ้วโป้ง นิ้วชี้ นิ้วกลาง จะอยู่ในลักษณะเรียงตัวกันตรง และมีเพียงหัวนิ้วโป้งที่ใหญ่ที่สุด โดยคนที่มีเท้าลักษณะแบบนี้จะเป็นคนที่ชอบเข้าสังคม รักสนุก และ มีเสน่ห์ ซึ่งจึงเป็นเหตุให้ คนที่มีรูปเท้าลักษณะแบบนี้ มักจะเป็น นักธุรกิจ และ นักพูดต่อหน้าสาธารณชน นั่นเอง

2. The Square Foot

จะว่าแปลกก็แปลก แต่มีคนลักษณะเท้าแบบนี้อยู่จริงนะเธอ โดยลักษณะเท้าแบบนี้เรียกว่า The Square Foot หรือ เท้าเหลี่ยม โดยคนส่วนใหญ่ที่มีเท้าลักษณะนี้จะเป็นคนเงียบขรึม ชอบคิดไตร่ตรองก่อนตัดสินใจ อันเป็นเหตุให้เป็นบุคคลที่เชื่อถือได้

3. The Greek Foot

จุดเด่นของเท้าลักษณะนี้ก็คือ นิ้วชี้ที่ยาวกว่านิ้วใดๆ ที่โผล่แหลมออกมาอย่างเห็นได้ชัด โดยผู้ที่มีลักษณะเท้าแบบนี้ จะเป็นคนที่ทะเยอทะยาน และ ตื่นตัว มีแรงกระตุ้นอยู่เสมอ โดยส่วนใหญ่ผู้ที่มีลักษณะเท้าแบบนี้จะได้แก่ ศิลปิน นักกีฬา (ซึ่งชัดเจนว่าเป็นคนที่คิดสร้างสรรค์และรักการเล่นกีฬา) เช่นเดียวกับการเป็นนักพูดและเป็นพวกนักประดิษฐ์อีกด้วย

4. The Stretched Foot

เป็นลักษณะเท้าที่หาได้ยากมากเลยทีเดียว ลักษณะที่ชัดเจนคือ นิ้วเท้าจะไล่เรียงเป็นระดับสวยงาม ในระดับเฉียง ผู้ที่มีลักษณะเท้าแบบนี้จะเป็นคนที่หวงความเป็นส่วนตัว และเป็นคนลึกลับ อีกทั้งอารมณ์ยังแปรปรวนรวดเร็วอีกด้วยนะ

ขอขอบคุณ : Women Mthai Team

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here