4 สูตรเครื่องดื่มดีท้อกซ์ พุงยุบเร็วไว สิวหาย ใน 3 วัน

0

4 สูตรเครื่องดื่มดีท้อกซ์ พุงยุบเร็วไว สิวหาย ใน 3 วัน

4 สูตรที่เรานำมาแบ่งกันในวันนี้ ตัวดิฉันเองได้ลองกับตัวเองแล้ว จากก่อนหน้านี้น้ำหนักประมาณ 73 หลังจากที่ได้ใช้สูตรทั้ง 4 สูตรนี้ภายในระยะเวลา 1 เดือน ดิฉันก็รู้สึกว่าน้ำหนักของตัวเองนั้นลดลงไปมาก 1 เดือนลดไปประมาณ 8 กิโล เสื้อผ้าที่เคยใส่ไม่ได้ก็กลับมาใส่ได้ หุ่นก็เริ่มดี และแน่นอนว่าดิฉันเก็บข้อมูลเนี่ยไว้ เผื่อวันไหนคิดจะทำตามสูตรก็แค่เปิดขึ้นมาดูแล้วก็ทำตาม สำหรับเพื่อนๆคนไหนต้องการที่จะให้หุ่นตัวเองดูดี แนะนำเลยนะคะให้เก็บสูตรอันนี้ไว้

สูตรที่ 1 น้ำเปล่า + กับเม็ดเจีย หรือเม็ดแมงลัก สูตรนี้ง่ายๆเลยไม่ต้องอะไรมากมาย เพียงเราเตรียมน้ำร้อน 1 แก้ว แล้วใส่เม็ดเจียลงไปประมาณ 2 ช้อนชา หลังจากนั้นก็รอ 30 นาที ให้เม็ดเจียพองตัวเต็มที่ แล้วค่อยดื่ม สูตรนี้แนะนำว่าให้ดื่มก่อนนอนนะคะ จะได้ผลดีที่สุด

เม็ดเจียมีสรรพคุณในเรื่องของการระบายอ่อนๆ จึงช่วยในเรื่องของการลากสิ่งที่ตกค้างอยู่ในกระเพาะอาหารออกมาได้อย่างดี ตื่นเช้ามาก็จะถ่ายคล่อง รู้สึกตัวเบา

สูตรที่ 2 น้ำเปล่า 1 ลิตร + มะนาว 2-3 ลูก +เกลือ 1 ช้อนชา สูตรนี้จะดื่มเวลาไหนก็ได้ แต่แนะนำว่าให้เป็นวันหยุดนะคะ เพราะว่าบางคนดื่มสูตรนี้แล้วถ่ายไม่เป็นเวลา แต่สูตรนี้ดีจริงๆเป็นสูตรธรรมชาติ ให้เราเตรียมน้ำเปล่า 1 ลิตร แล้วบีบมะนาวที่เราเตรียมเอาไว้ลงไป ตามด้วยเกลือ 1 ช้อนชา แล้วเขย่าให้เข้ากัน พยายามดื่มให้หมดใน 1 มื้อ จะดีที่สุดค่ะ

พอเราดื่มหมดขวด ผ่านไปซัก 10 นาทีคุณจะรู้สึกมวนๆท้อง แล้วก็เข้าห้องน้ำทันทีค่ะ สูตรนี้จะทำให้คุณถ่ายได้แบบหมดพุงกันเลยทีเดียว สบายพุงแน่นอน สูตรนี้แนะนำว่าให้ใช้อาทิตย์ละ 1 ครั้งเท่านั้น

สูตรที่ 3 โยเกิร์ต + มะนาว + น้ำผึ้ง + นมสด ให้ผสมโยเกิร์ตธรรมชาติ 1 ถ้วย ตามด้วยนมสดรสจืดไม่ใส่น้ำตาล 1 กล่อง แล้วผสมน้ำผึ้งลงไปประมาณ 1-2 ช้อนชา เติมด้วยน้ำมะนาวอีก 1 ลูก คนให้เข้ากันแล้วดื่มในทันที สูตรนี้แนะนำว่าให้ดื่มก่อนช่วง 7 โมงเช้า จะดีมากๆ สำหรับสูตรนี้จะช่วยกระตุ้นให้เราถ่ายท้องค่อนข้างจะไว พุงก็จะยุบเร็ว จะใส่ชุดไหนก็มั่นใจ

สูตรที่ 4 กล้วยน้ำว้า + นมสดรสจืด ให้นำนมสด 1 กล่อง มาปั่นรวมกับกล้วยน้ำว้า 1 ลูก หรือจะ2 ลูกก็ได้ตามความชอบ ปั่นรวมกันใส่น้ำแข็งก็ยิ่งอร่อย แนะนำว่าให้ดื่มตอนท้องว่างหลังจากตื่นนอน หรือจะดื่มในช่วงเวลาเย็นก็ได้ ตัวนี้เป็นสูตรที่ดีมากๆทำง่าย

เดี๋ยวนี้ไม่จำเป็นต้องไปโรงพยาบาลกันแล้วนะคะ เพราะเราสามารถจัดการได้ด้วยตัวเองที่บ้าน ในวันนี้ทางเพจได้คิดก็คิดได้ ได้รวบรวมข้อมูลและนำเสนอเกี่ยวกับเครื่องดื่มสูตรดีท็อก 4 สูตร สามารถทานติดต่อกัน 3 วัน

ผลลัพธ์ที่ออกมาจะทำให้คุณรู้สึกยอดนิยมกับหุ่นของตัวเองมากๆ แถมยังช่วยให้ขับถ่ายคล่อง พุงก็ลดลง น้ำหนักตัวก็ลดลงไปด้วย ต่อจากนี้จะใส่เสื้อผ้าอะไรเข้ามั่นใจได้แล้วค่ะ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here