หมอดังเผย 3 คนลำบากมา 5-10 ปีเต็ม ให้หลังจะรวย

0

หมอดังเผย 3 คนลำบากมา 5-10 ปีเต็ม ให้หลังจะรวย

ใครๆก็อยากรวย อยากมีเงินกันมากมาย แต่ทว่าทำไมชีวิตที่ผ่านมานี้ช่างลำบากยิ่งนัก นั่นอาจเป็นเพราะสิ่งที่เราทำในช่วงที่ผ่านมา สิ่งที่เราก่อไว้แต่อดีตหรือเปล่า วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปทำนายดวงตามวันเกิดของตัวเองกันว่า เกิดวันใดในช่วงนี้จะได้โชค หลังจากลำบากมานานเป็น 10 ปี

เกิดวันจันทร์

ขอบอกไว้เลยว่าใครที่เกิดในวันนี้ ในช่วงที่ผ่านมานั้นลำบากยากเย็นเหลือเกิน ล้มลุกคลุกคลานมามาก เจอปัญหามาสารพัด และแน่นอนว่าคนที่เกิดในวันจันทร์มักจะเป็นคนที่ไม่เอื้อนเอ่ยให้ใครคนอื่นได้รับรู้ คนเกิดในวันจันทร์มักจะเป็นคนที่เงียบค่อนข้างที่จะเก็บตัว ไม่ชอบสุงสิงกับคนจำนวนมาก หลายครั้งที่คนที่เกิดในวันนี้มักจะผิดหวังในเรื่องของการทำงานและในเรื่องของการตั้งใจทำอะไรสักอย่าง แต่ถ้าหากมีความตั้งใจจริงคนที่เกิดในวันจันทร์ก็จะสามารถก้าวข้ามผ่านอุปสรรคสิ่งเหล่านี้ไปได้อย่างแน่นอน และเขาก็ทำมาเกือบจะทุกครั้ง เกิดในวันนี้เด่นชัดหรือว่า 10 ปีที่ผ่านมาของคุณนั้นลำบากเหลือเกินเกี่ยวกับหน้าที่การทำงานและการเงิน เจออุปสรรคเพื่อนร่วมงาน คนใหญ่คนโต บางคนพยายามอวดเบ่งในเรื่องของยศฐาบรรดาศักดิ์ พยายามกดให้เราจม แต่หลังจากนี้ช่วงชะตาของคุณจะก้าวกระโดดขึ้นสูง ทำการใดๆในช่วงนี้จะประสบความสำเร็จเป็นที่แน่แท้ โชคลาภเงินทองที่หามาได้มีโอกาสได้เพิ่มพูนได้เป็นกำไรตามผลที่หวังไว้ คนที่เกิดในวันจันทร์มักจะเป็นพวกที่ชอบลืมบ่อย ลืมนู่นลืมนี่ตลอด แต่เป็นคนที่พูดจริงทำจริง

เกิดวันศุกร์

สำหรับผู้ที่เกิดในวันศุกร์ ขอบอกตามตรงจากประสบการณ์ในการทำนายว่า ในช่วงปีที่ผ่านมานั้น โชคชะตาของคุณนั้นเหมือนโดนเล่นตลก เหนื่อยเหลือเกินกับการใช้ชีวิต เบื่อเหลือเกินกับหลายๆสิ่งหลายๆอย่าง หน้าที่การงานต่างๆและการเงินทำให้คนนั้นลำบาก ครอบครัวก็ลำบาก บางครั้งต้องอดมื้อกินมื้อ ทำให้โชคชะตาของคุณมีแต่ความหม่นหมอง แต่หลังผ่านในช่วงนี้ไป สิ่งใดที่คุณกำลังพยายามประคับประคอง สิ่งใดที่คุณกำลังมองหาและเรียกหา จะได้พบจะได้ประสบความสำเร็จเป็นไปตามความประสงค์ คนที่เกิดในวันนี้เป็นคนที่จริงจังในเรื่องของการทำงาน เป็นคนที่มีความสุขกับการทำงาน ชอบใช้ชีวิตตามใจตัวเอง มักจะเป็นผู้ที่ไม่ชอบให้ใครมาออกคำสั่ง และแน่นอนด้วยว่า หากคุณเป็นคนที่ตั้งใจทำงาน คุณมักจะประสบความสำเร็จเกี่ยวกับการทำงานเป็นหลัก แต่ในเรื่องของโชคลาภนั้น ในเรื่องของดวงตัวเลขยังไม่มีมาในขณะนี้

เกิดวันอาทิตย์

สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ หลังจากที่คุณอยู่ในช่วงเหนื่อยใจ ลำบากใจมาเนิ่นนาน ทั้งในเรื่องการทำงาน การเงิน หนี้สิน และความรักที่ไม่ได้เรื่องมาเป็นระยะเวลา 5-10 ปี ช่วงนั้นเป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อระยะยาวกันเลย ทำให้ชีวิตของคุณตกต่ำ ลำบากมาก ลำบากจนกระทั่งข้าวยังไม่มีกรอกหม้อเลยก็เคยมาแล้ว ที่ผ่านมานี้มันเป็นโชคชะตาความยากลำบากของคุณเอง เกิดจากกรรมเก่า ทั้งนี้แนะนำให้ช่วงก่อนสิ้นปี สร้างบุญกุศลไว้ให้มาก ทำการงานใดๆควรทำด้วยความซื่อสัตย์จริง ไม่คดโกงใดๆ ถ้าทำได้แล้วนั้น บุญกุศลในชาติภพที่แล้ว จะช่วยส่งเสริมให้เป็นกำลังกายกำลังใจ เสริมโชคดวงให้คุณเอง ย้ำอีกครั้งต่อจากการทำนายในช่วงปลายสัปดาห์ที่ผ่านมานั้น เคยบอกว่า คนที่เกิดวันอาทิตย์ มักจะเป้นคนใจร้อน ทำอะไรรีบๆเสมอ ขอแนะนำเลยนะช่วงนี้ ให้ใจเย็นให้มาก เพราะโชคดีกำลังจะมาหาคุณ ทั้งเรื่องความรักคนโสด และดวงตัวเลขเงินล้าน

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here