หมอช้างเผย 3 ราศีเดินหน้าพ้นเคราะห์ การงานก้าวหน้า

0

หมอช้างเผย 3 ราศีเดินหน้าพ้นเคราะห์ การงานก้าวหน้า

ทางด้านหมอช้างได้ออกมาเผยคำทำนาย ไม่ออกมาเผยว่า 3 ราศีใดในช่วงนี้จะต้องระมัดระวัง 3 ราศีใดมีเกณฑ์พ้นเคราะห์ เดินหน้าเต็มที่

ราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.

ชาวราศีธนู เป็นคนที่เธอปฏิบัติดี ในบางครั้งอาจจะเอาแต่ใจตัวเองเป็นที่ตั้ง บางครั้งก็เรียกได้ว่าเป็นคนที่หัวดื้อ มองดูเผินๆแล้วอาจจะเป็นคนที่ไม่ยอมคน แต่เมื่อเปรียบเทียบกับภายใต้จิตใจลึกๆ เป็นคนที่มีจิตใจดี รักความยุติธรรมเป็นชีวิตจิตใจ เหตุผลจะต้องชัดเจนจึงจะเชื่อถือ หากไร้เหตุผลแล้ว ชาวราศีธนูจะไม่เอาด้วยเด็ดขาด เพราะตะขิดตะขวงใจจริงๆ ซื่อสัตย์สุจริต ใจบุญสุนทาน ใจร้อน ทำอะไรชอบความรวดเร็วทันอกทันใจ ไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่ จะต้องอยู่ไม่สุข ทำอะไรต่อมิอะไรอยู่เสมอ เป็นคนมีสติปัญญาดี ฉลาด มองคนได้ชัดเจน รู้ดีว่าจิตใจเป็นอย่างไร ดีหรือไม่ดีอย่างไร เอารัดเอาเปรียบหรือเปล่า แม้ตนจะรู้ทันก็มักจะเก็บเงียบเอาไว้คนเดียวโดยไม่ปริปากออกมา นอกจากเหลืออดจริงๆ จึงจะแตกหักกันไปข้างหนึ่งทันที มักเป็นคนที่ว่าอะไรก็ว่าตามกัน ไม่ค่อยขัดใจใคร พูดจาเรียบร้อยอยู่แล้ว จึงมีนิสัยค่อนข้างเกรงอกเกรงใจผู้อื่น

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

ชาวราศีพฤษภ เป็นคนที่มีลักษณะนุ่มสุขุม มีความสุภาพอ่อนโยน มาดขรึม พูดน้อย เป็นคนที่คิดมากและมีหลักการเหตุผลในการพูดการทำจากรอย่าง บางครั้งก็เป็นคนค่อนข้างเฉื่อยชา คนภายนอกมักจะมองเห็นว่าคุณเป็นแบบนั้น เป็นคนที่อื่นอาจยืดยาก ไม่ทันกิน ใครที่ทำให้เกิดความเจ็บช้ำน้ำใจ ไม่พอใจ จะต้องเอาคนนั้นออกไปจากการเป็นเพื่อนหรือไม่เอามาตอแยอีกเลย เจ็บแล้วจะจำเอาไว้ตลอดกาล อากัปกิริยาเฉยๆ เรื่อยๆ นี้ ไม่ใช่ไม่มีน้ำยาหรือทำอะไรไม่ได้ ไม่เป็น หากแต่ว่าเป็นคนคิดมาก รอบคอบ ไม่ต้องให้ผิดหวังหรือไม่ต้องการให้เกิดความเสียหายขึ้นมากกว่า ไม่มีการโลเล ชอบตรงไปตรงมา เปิดเผย คบคนได้โดยไม่เลือกว่าเป็นใคร ไม่ชอบการให้คนอื่นมองไม่ดี เป็นคนที่มีสติปัญญาแหลมคมทีเดียว รักสงบ รักความเป็นระเบียบเรียบร้อยเสมอ

ราศีเมถุน 15 มี.ย. – 16 ก.ค.

ชาวราศีเมถุน ส่วนใหญ่แล้วมักจะเป็นคนที่มีจินตนาการสูงส่ง มีลักษณะนิสัยเป็นคนที่เหงา เบื่ออะไรได้ง่ายมากๆ ไม่ชอบทำอะไรซ้ำไปซ้ำมา แถมยังเป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหวได้ง่าย เป็นคนที่ไม่ค่อยศรัทธาไว้ใจคนอื่นมากนัก มักจะมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง มีชีวิตอยู่ในโลกความฝันของตัวเอง ไม่ค่อยยอมรับใครได้ง่ายๆ เป็นคนที่ชอบแสวงหาความรู้ มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ เป็นคนที่ว่องไว ไม่ชอบทำอะไรอืดอาดยืดยาด รักใครรักจริง เป็นคนที่พูดจาตรงไปตรงมา ความพากเพียรจะทำให้คุณประสบความสำเร็จได้

3 ราศีใดจะเจอชีวิตที่วุ่นวาย

ได่แก่ ราศีธนู ราศีพฤษภ ราศีเมถุน

ชีวิตช่วงนี้จะวุ่นวายหน่อยครับ แนะนำให้สวดคาถาชนะมารที่โพสต์ไว้ก่อนหน้าเป็นเวลา 7 วันครับ หลังจากสัปดาห์แรกของเดือนกันยายนโชคจะเริ่มดีขึ้นครับ

ในศาสตร์ของการทำนาย ควรเชื่อในส่วนหนึ่งเท่านั้น 90% เกิดจากความวิริยะอุตสาหะ อีก 10% เกิดจากความเชื่อและแรงบันดาลใจ

เขียน / เรียบเรียงส่วนหนึ่งโดย : Postsara

ขอขอบคุณข้อมูล และภาพประกอบจากเพจ : หมอช้าง

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here