หมอกฤษณ์เผยชัด 3 ราศี ดีสุดรุ่งที่สุด เงินมั่งคั่งร่ำรวย

0

หมอกฤษณ์เผยชัด 3 ราศี ดีสุดรุ่งที่สุด เงินมั่งคั่งร่ำรวย

ทางด้านหมอกฤษณ์ ได้ออกมาเผยเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับโชคลาภ ที่ไหนช่วงนี้จะมั่งคั่งร่ำรวย มีเงินมีทองมากมายก่ายกอง ปลดหนี้ปลดสิน ได้เงินก้อนใหญ่ จับเงินแสนเงินล้าน

สำหรับคนที่เกิดทั้ง 3 ราศีนี้ โดยประกอบไปด้วย ราศีกรกฎ ราศีตุลย์ และราศีมังกร ซึ่ง 3 ราศีนี้ในช่วงรอบสัปดาห์จะเป็นช่วงที่โดดเด่นที่สุด

ทำนายเพิ่มเติมจากเพจ ได้คิดก็คิดได้

ราศีกรกฎ

คนที่เกิดในราศีกรกฎช่วงนี้ดูเด่นเป็นสง่า แม้ว่าจะเหนื่อยกับงานและการหาเงินก็ตาม แต่มีโอกาสได้เงินได้ทองมากมาย มีโอกาสสูงที่จะประสบความสำเร็จ หน้าที่การงานที่กำลังทำอยู่แม้ว่าจะเหนื่อย แต่แลกด้วยความสุขความเจริญยิ่งจะเป็นการดีที่สุด ช่วงนี้เด่นชัดคนเกิดราศีกรกฎจะเจอกับงานหนัก แต่จะมีโชคลาภเข้ามาเกี่ยวกับเงินทอง จะมั่งคั่งร่ำรวยในช่วงไม่เกินสัปดาห์หน้า คนที่เกิดราศีกรกฎ คำทำนายเช่นเดียวกับอาจารย์ชื่อดัง จะได้โชคเป็นพิเศษ ให้เก็บเอาไว้แล้วจะมีสิ่งที่ดีในชีวิต

ราศีตุลย์

สำหรับใครที่เกิดในราศีตุลย์ ช่วงนี้เหนื่อยเป็นพิเศษ ทำอะไรก็จะรู้สึกว่าตัวเองโดนกดดัน ทั้งในเรื่องของคำพูดและสายตา เจอปัญหามากมาย แต่ก็อย่างว่าคนกำลังจะรวยก็เจอกับอุปสรรคเป็นเรื่องธรรมดา คนที่เกิดราศีตุลย์มีเกณฑ์ได้โชคลาภมหาศาล เงินทองกำลังจะไหลมาเทมาอย่างยิ่ง คนเกิดราศีตุลย์จะมีโชค อย่าลืมที่จะเก็บเอาไว้แล้วจะได้ทรัพย์มากมาย

ราศีมังกร

คนที่เกิดในราศีมังกร โดดเด่นเป็นสง่ามากๆในช่วงนี้ มีแววตารับทรัพย์ หยิบจับทำการงานใดๆก็ดีประสบความสำเร็จเป็นไปตามคาดหลายๆสิ่งหลายๆอย่าง ชีวิตของคนที่เกิดราศีมังกรมักจะเจอกับเรื่องที่ทำให้ตัวเองต้องน้อยใจอยู่เสมอ บางครั้งก็รู้สึกว่าบางสิ่งบางอย่างไม่ยุติธรรม แต่เชื่อเถอะว่าสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่มันจะเป็นตัวกำหนดให้ชีวิตของคุณมีความสุขมากกว่าสิ่งอื่นใด เงินทองถึงแม้ว่าจะเป็นของนอกกายก็ตาม แต่ก็เป็นสิ่งที่สำคัญในการดำรงชีวิตเช่นเดียวกัน ช่วงนี้ชี้ชัดว่าคนที่เกิดราศีมังกรจะได้โชคจากตัวเลขสลากรางวัล โชคของคนที่เกิดในราศีมังกรกำลังจะดีมาก ให้เก็บเอาไว้แล้วจะมีสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต

ราศีเมษ

คุณโชคดีที่เกิดราศีเมษ ช่วงนี้โดดเด่นมากๆในเรื่องของหน้าที่เกี่ยวกับการทำงานที่กำลังทำอยู่ มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง โดดเด่นเป็นพิเศษมากๆ ไม่รู้จะบอกยังไงให้เข้าใจว่าคนที่เกิดราศีเมษโชคดีจริงๆในช่วงสัปดาห์นี้ ยาวไปถึงช่วงสัปดาห์หน้าความรักจะหวานชื่นรื่นรมย์ คนที่ยังไม่มีคู่จะได้เจอ มีทั้งมีเกณฑ์สูงมากเกี่ยวกับโชคลาภในเรื่องของการถูกสลากรางวัล เงินทองจะไหลเวียนเข้ามาในชีวิตประจำวันของคุณ เก็บโชคลาภของคนเอาไว้แล้วจะมีสิ่งดีเกิดขึ้น

ราศีสิงห์

คนที่เกิดราศีสิงห์ช่วงนี้รู้สึกว่าตัวเองไม่ค่อยเป็นตัวของตัวเองสักเท่าไหร่ มีหลายเรื่องที่น่าเป็นกังวลใจ แต่ด้วยความที่คุณเป็นคนที่เก่งและสามารถผ่านอุปสรรคมันไปได้นั้น คุณก็จะสามารถก้าวเข้าสู่ความเจริญรุ่งเรืองได้ ช่วงนี้อาจจะเหนื่อยมากกว่าปกติ แต่เชื่อเถอะว่าสิ่งดีกำลังจะเกิดขึ้น วาสนาของคุณมาแล้ว ขอให้เก็บไว้แล้วจะมีสิ่งดีๆเข้ามาทดแทน

ราศีกันย์

สำหรับใครที่เกิดราศีกันย์ ช่วงนี้ไม่ต้องพูดถึงในเรื่องของโชคลาภมากนะ แต่สิ่งที่คุณกำลังจะเจอนั่นก็คือเพื่อนร่วมงานที่จะสามารถดึงวาสนาและคุณงามความดีของคุณให้สูงขึ้นได้ ความเจริญรุ่งเรืองจะก้าวเข้ามาสู่ชีวิต การเงินการงานจะประสบความสำเร็จ แต่อาจจะต้องใช้ระยะเวลาอีกสักหน่อย ช่วงสัปดาห์หน้าเป็นช่วงสัปดาห์ที่ดี เชื่อเถอะว่าจะมีสิ่งดีๆเกิดขึ้นในชีวิต ขอให้เก็บเอาไว้แล้วชีวิตจะพาสุขรุ่งเรือง

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม, AMARIN TVHD

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here