หมอช้างเผย 2 ราศีชีวิตโดนหักหลัง มีปัญหาเรื่องเงินทั้งเดือน

0

หมอช้างเผย 2 ราศีชีวิตโดนหักหลัง มีปัญหาเรื่องเงินทั้งเดือน

เมื่อก้าวเข้าสู่แดนใหม่ในเดือนของพฤษภาคม ดวงชะตาของแต่ละราศีมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงโยกย้าย ทางด้านอาจารย์ช้าง ได้เผยถึง 4 ราศีที่มีเรื่องดีและไม่ดีเข้ามา

เริ่มจากราศีเมถุน ก่อนหน้านี้เป็นราศีที่ดวงแรงมาก และมักเจอแต่เรื่องร้ายๆ แต่หลังจากนี้จะเป็นราศีที่มีจังหวะและมีความสำเร็จราบรื่น หลังเจอมรสุมใหญ่หลายอย่าง จากนี้จะเจอข่าวดี ส่วนเรื่องธุรกิจค้าขายออนไลน์และการติดต่อธุรกรรม จะส่งผลดีกับราศีนี้

ราศีมีน อยู่ในเกณฑ์ดวงดี การเงินก็ดี ปลายเดือนจะมีโชคลาภเล็กๆ น้อยๆ เข้ามาด้วย โดยเตรียมเปิดกระเป๋ารับทรัพย์กันได้เลย และมีโอกาสได้ทำกุศลใหญ่ ก่อนมีโชคเข้ามาจากการทำบุญ

ส่วนที่ต้องเตือนคือ ราศีสิงห์ ดวงดาวเหมือนมีอะไรมาบัง แนะนำให้ทำบุญเรื่องแสงสว่าง เช่น บริจาคหลอดไฟ ทำบุญค่าไฟ จะช่วยแก้เคล็ดและเสริมดวง รวมทั้งต้องระวังการร่วมหุ้นและเรื่องที่ฝากความหวัง อาจโดนหักหลัง และมีปัญหากลับมา

สุดท้ายราศีมังกร มีดวงในเรื่องเสียเงิน จากค่าปรับค่าธรรมเนียม อาจมีเรื่องปวดหัวเข้ามา แต่เมื่อผ่านเดือนนี้ไปทุกอย่างจะดีขึ้น

ราศีมีเกณฑ์ชะตาเปลี่ยนดวงหลังสงกรานต์?

“ราศีที่รวยที่สุดหลังสงกรานต์ คือ คนเกิดราศีกรกฎ เงินกองเข้ามาเลย ถ้าเอาเรื่องเงินเรายกให้ราศีกรกฎเลย เพราะเป็นราศีที่ดวงดาวการเงินเป็นมหาอุต ส่องสว่างและมีพลังมาก แต่ฝากนิดนึง ราศีนี้พอเงินเยอะใจใหญ่ ต้องระวังนะ ถ้าเงินข้ามาแล้วมีวิธีเก็บจะเป็นโอกาสที่ดี ใครเก็บไม่เป็นก็ต้องระมัดระวังเพราะมีรายจ่าย

ขอขอบคุณ : GMM25Thailand, มันตราเลดี้ Mantralady

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here