เผยนิสัยเบื้องลึกๆดูที่นิ้วก้อย กับนิ้วชี้ บอกได้ว่าเป็นคนแบบไหน

0

เผยนิสัยเบื้องลึกๆดูที่นิ้วก้อย กับนิ้วชี้ บอกได้ว่าเป็นคนแบบไหน

ในวันนี้เราจะมาทายนิสัยเกี่ยวกับนิ้วก้อยของคุณกัน นิ้วก้อยและนิ้วชี้สามารถบ่งบอกได้เลยว่าคุณเป็นคนอย่างไร มีลักษณะเช่นไรเมื่ออยู่ต่อหน้าผู้อื่น

1 ข้อบนของนิ้วก้อยยาวที่สุด – คุณรู้หรือไม่ว่าคุณนั้นเป็นคนที่มีพรสวรรค์ในเรื่องของการพูดดึงดูดคนรอบข้าง เป็นคนที่พูดชักจูงคนอื่นได้ดี ใครได้ฟังมักจะคล้อยตาม ทั้งในเรื่องของน้ำเสียงและท่าทางกิริยาต่างๆ ใครอยู่ใกล้ด้วยก็จะรู้สึกว่าปลอดภัย คุณเป็นคนที่ช่างสังเกตและมีความละเอียดรอบคอบมากๆ แต่มักจะเป็นคนที่ชอบลืมบ่อยๆ

2 ข้อกลางของนิ้วก้อยยาวที่สุด – คุณรู้หรือไม่ว่าคุณเป็นคนที่ให้ความใส่ใจต่อผู้อื่นมากกว่าตัวเอง คุณเป็นคนที่มีความอดทนเป็นเลิศ หากลักษณะของความยาวของข้อนิ้วนี้ ในบริเวณข้อตรงกลาง ส่วนมากจะพบกับคนที่อยู่ในโครงการเกี่ยวกับแพทย์ เกี่ยวกับการช่วยผู้อื่นเป็นซะส่วนใหญ่

3 ข้อนิ้วก้อยล่างยาวที่สุด – คุณเองเป็นคนที่รักอิสระ ไม่ชอบการโทรคนอื่นมาผูกมัดหรือว่าควบคุมด้วยวิธีการใดๆก็ตาม คุณมักจะเป็นคนพูดจาเปิดเผยแบบตรงไปตรงมา ฝีปากถือว่าร้ายพอตัว เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง รวมถึงหลักการและเหตุผล คุณมักจะเก่งในเรื่องของการโต้เถียง โต้แย้ง ไม่ชอบโดนคนอื่นพยายามทำตัวเก่งกว่า

4 นิ้วชี้ข้อบนสั้นที่สุด – คุณเป็นคนที่ไม่ค่อยกล้าแสดงออกสักเท่าไหร่ มักจะเป็นคนที่ชอบเขินอาย คุณเป็นคนที่มักจะเข้าใจอะไรได้ยาก แต่ถ้าหากเข้าใจอะไรได้แล้วนั้นคุณจะสามารถเป็นคนที่สามารถสอนให้คนอื่นเข้าใจแบบคุณได้ไวมาก คุณมักจะมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีกับผู้อื่น มักจะเป็นคนที่ชอบแสดงความจริงใจให้กับผู้อื่นอยู่เสมอ แต่บางครั้งมักจะเจอคนรอบข้างไม่ค่อยซื่อสัตย์ต่อสิ่งที่คุณแสดงออกไป

5 นิ้วชี้ข้อกลางสั้นที่สุด – นั่งแสดงออกว่าคนนั้นเป็นคนที่ซื่อสัตย์เสมอ มีความยุติธรรมมั่นคง มีความแน่วแน่ต่อหน้าที่การทำงาน อาจจะเรียกว่าคุณเป็นคนที่ไม่ค่อยจะประนีประนอมต่อคนที่ไม่ซื่อสัตย์สุจริตสักเท่าไหร่ คุณเป็นคนที่ดูตรงไปตรงมา กล้าได้กล้าเสีย ไม่ยอมอ่อนข้อให้ใครได้ง่ายๆ

6 นิ้วข้อล่างสั้นที่สุด – หมายความว่าคุณเป็นคนที่ไม่มีเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราว มักจะเป็นคนที่เชื่อคนอื่นได้ง่าย มีความไร้เดียงสาของคุณ มักจะโดนคนอื่นพยายามเอาเปรียบอยู่เสมอ ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นคนที่ยอมอ่อนข้อให้กับคนอื่นได้ง่ายๆก็ตาม แต่เมื่อถึงเวลาของคุณแล้วนั้น คุณจะไม่ยอมใครอย่างเด็ดขาด

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here